Tư vấn nâng cấp máy tính ?

Máy mình hiện nay : +Main Giga G31 +Ram 2 thanh 1g kington +Chip E2200 (2.2) +VGA Asus 8600GT +HDD 80G + 500G Nguồn đồng bộ 400W , cái vỏ lởm ko nói. Nay mới kiếm dc 1tr để nâng cấp , theo các bác thì nâng cấp như thế nào cho hợp lí (trong khoảng 1tr thôi nhé) Nhu cầu thì ko có j ghê gớm cả : mình chơi Game online thôi , nhưng cũng ham cầy cuốc nên làm thế nào để cắm auto được càng nhiều acc càng tốt ạ . À thỉnh thoảng có xem tí HD nữa. Nhu cầu chỉ có thế , tiền cũng chỉ có vậy , mong các bác cho lời khuyên sớm nhé . Thanhks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chơi game online thì cấu hình máy vậy là đủ rồi, còn muốn chơi đc nhìu acc thì nâng RAM thôi, cho lên 4GB.
Hoàng Hiệp
Trả lời 14 năm trước
chào bạn!máy tính muốn muốn hoạt động hiệu quả cao thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố:tốc độ xử lí chip,dung lượng Ram,tốc độ truyền dữ liệu của Bus,bộ nguồn cấp năng lượng ổn định...nếu bạn muốn nâng cấp máy của bạn,để nó hoạt động nhanh hơn,chơi game tốt thì chỉ còn cách thay đổi tất cả các yếu tố trên bởi vì khi mua máy tính,người lắp ráp đã tính toán cho các yếu tố trên hoạt động và kết hợp với nhau để nó chạy gần hết công suất của nó.vd:bây giờ bạn nâng cấp ram lên 4g chẳng hạn,tốc độ xử lí chip,tốc độ truyền dữ liệu của Bus... vẫn thế thì máy tính của bạn tăng năng suất hoạt động lên được 1 phần nho nhỏ thôi.Bạn hình dung thế này:con đường chạy từ Hà Nội đến Hải Phòng bị ách tắc giao thông,bây giờ Nhà nước muốn khắc phục điều đó chỉ bằng cách làm một con đường mới hoặc là mở rộng toàn bộ đoạn đường này.còn việc bạn thay ram hoặc chip giống như việc Nhà nước chỉ mở rộng đoạn đường này 1 phần(từ Hà nội đến Hải dương chẳng hạn),lúc đó,đoạn đường này chỉ không bị ách tắc giao thông đoạn mới mở rộng thôi còn lại đoạn sau nó vẫn như cũ.mong là bạn hiểu ý của tôi.chốt hạ câu cuối cùng là bạn không nên đầu tư vào để nâng cấp cái gì hết,nó vừa không kinh tế mà cũng chẳng hiệu quả là bao!chúc bạn thật sáng suốt