Số khung xe Dream thái nằm ở đâu?

Chào các bạn, tình hình là em sắp làm giấy tờ đổi tên chủ xe nên phải cà số khung, số máy. Cho mình hỏi là số khung xe Dream thái nằm ở đâu?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/5568/173905/giai-thich-y-nghia-so-may-va-so-khung-xe-dream-thai.html

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

xem ở cần số xe máy em nhé!

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

cần số hoặc ở cổ xe máy, hoặc bạn xem ở yên xe. mặt bên trong ấy

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Số khung và số máy của dòng xe Dream Thái nằm ở cần số hoặc ở cổ xe máy, hoặc có thể nằm ở mặt trong của yên xe í bạn