Được phép chuyển từ đèn Halogen sang Led?

Do bóng đèn tiêu chuẩn theo xe tầm nhìn rất hạn chế, nên tôi định bỏ đèn Halogen chuyển sang sử dụng đèn Led.

Tôi chỉ thay bóng Led và không độ lại bất cứ chi tiết nào, xin hỏi có hợp pháp?

Lê Ngọc Thụy
Trả lời 6 năm trước

Được bạn nhé, việc sử dụng đèn LED thay cho halogen rất dễ, vì bóng LED chỉ cần điện áp thấp và bên trong bóng đã có sẵn bộ điều chỉnh điện áp. Bạn có thể thay, nhưng lên chọn loại sáng vừa thôi, lắp LED cho xe, ánh sáng sẽ rất chói, làm ảnh hưởng tới an toàn giao thông và cẩn thận bị mấy anh CA tuýt nhé :D