Thay đèn xi nhan sau của exciter 150 có bị phạt không ?

Các bác cho em hỏi là em muốn thay cái xin nhan sau đuôi của ex 150 zin thành đèn xi nhan kiểu khác được không ạ, và có bị công an phạt không

thay thành thế này

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Không phạt đâu bạn ơi, thay đổi khung xe mới bị phạt nhé

Hcm Đào Tạo Lái Xe
Trả lời 7 năm trước
cảm ơn bác nhé
Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Mình có ông anh cũng sơn AB trùng màu cavet, đuôi rizoma. kì rồi đi củ chi với ổng tới ngã tư an sương thì bị thổi vào do thay đổi kết cấu xe, ổng cãi lại là xe này là xe trang trí, cự cãi 1 hồi cho đi :p

Hcm Đào Tạo Lái Xe
Trả lời 7 năm trước
vậy là vẫn hên xui phải ko bác
Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Nếu bị gọi vào thì giải thích 1 cách hài hòa thì nó sẽ k phạt đâu còn cải tay đôi với nó là nó khùng lên quất luôn vì nó có quyền mình là dân chẳng làm j được đâu. Hihi mình cũng đang độ y chang như vậy.

Hcm Đào Tạo Lái Xe
Trả lời 7 năm trước
bị tuýt còi lần nào chưa bác
Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Nó muốn ăn thì bạn cãi cỡ nào cũng vậy ak.tùy hứng tụi nó hôm đó có muốn làm tới không thôi.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Tôi vừa bị bắn tốc độ nè, lúc kiểm tra giấy tờ nó nhìn cái pass biển số, xi nhan rizoma và cái chắn bùn làm mình cũng hơi bị tim, 1 lúc sau nó hỏi là làm ở đâu, nói chung bình thường nó k nói j đâu trừ khi nó bị điên lên là k biết được

Hcm Đào Tạo Lái Xe
Trả lời 7 năm trước
chắc đã ăn tiền bắn tốc độ rồi nên bỏ qua á bác nhĩ
Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Mình thì tính thay đèn pha zin thành đèn pha led siêu sáng 3500 lume, ánh sáng trắng. Không biết có bị sao không.
Đèn đủ cos và pha luôn ạ :D

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Tôi đang sử dụng bóng led tam giác cho ánh sáng tốt chưa thấy ai hỏi thăm j

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Khi thằng xì ke nó đói thuốc thì chuyện gì nó k dám làm, cái gì nó k dám cướp dù giá trị k bao nhiu, huống chi bọn cướp ngày bác ! Nó ăn tạp hơn con đót nhà em :D

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tùy bạn ơi, có người thì chả sao có người lại bị phạt.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thay mỗi cái đèn xi nhan thì không sao đâu, bác thay khung xe mới lo bị phạt