Vừa mua Vios mà dây cu-roa đã bị kêu?

Tôi vừa mua Vios 2016, tuy nhiên khi khởi động thì dây cu-roa bị kêu, xin hỏi hiện tượng này là do dây cu-roa bị lỗi hay do máy còn mới dây bị xoa?

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Vô lí, Toyota Vios đẹp xuất sắc, siêu sang chảnh, ai cũng phải ngước nhìn, công nghệ hàng đầu, op miên man. Lỗi là lỗi thế nào được, bác cứ đùa à.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Vấn đè này là do bạn tưởng tượng ra thôi. Xe của Toy đặc biệt là Toyota Vios thì ko bao giờ hư hỏng, càng đi càng bền càng lên giá nhé. 10 năm -20 năm và còn hơn thế nữa.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Dây curoa kêu là chuyện bình thường với dây curoa mới thay ( sau 1-2 tuần, sử dung, Là thành phần cao su nên có độ dãn). Xe mới thì cũng có thể lắm chứ. Xe mih đi khoảng 4 năm thì dây kêu dã man, siết lại hết kêu được 3 tháng lại kêu. Thay luôn dây mới 200k. đi 2 hôm thì kêu sau đó siết lại là hết kêu đến bây giờ. Bệnh dây curoa nó như chúng gió ý mà, nó là ma sát giữa dây và trục . Trường hợp xe mới, bạn phải mở capo ra xem nó có chạm vào vật nào khác không nhé

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Xe Toy đi 10 -20 năm chắc tốn tiền sửa chữa hay bảo dưỡng thuộc loại thấp nhất đấy. Tôi đi Camry đời 2008 gần 8 năm rồi rất hài lòng về chi phí thấp của Toy, phụ tùng luôn sẵn có dù chỉ là cái logo bánh xe của một chiếc xe đời cũ cả chục năm! Mấy cái lỗi dây curoa này vô hãng chỉnh vài phút ko tốn một xu nào hết bạn nhé, kể cả xe bác chạy chục năm bị lỏng dây curoa kiểu này vô hãng hãng cũng ko lấy tiền bác đâu

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Toyota Vios là xe toyota duy nhất tại VN không có hệ thống tăng day cu-roa tự động, nên dù cũ hay mới đều bị kêu nếu dây bị trùng xuống, kêu ken két thật hết chỗ chui, Bác chịu khó tăng dây thường xuyên là dc.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Có một nguyên nhân mà không thấy ai nhắc đến đó là bị bụi mạt đá ( đá trải đường ) nó bám một lớp mỏng trên bề mặt dây đai . Nếu đúng bệnh thì nó chỉ rít lúc mới khởi động , một lúc sau tự hết và nguội dây lại bị