Dùng bơm mini cho ôtô loại nào tốt?

Chào các bác, nhờ các bác giúp đỡ ạ. Em đang cần tìm mua 1 chiếc bơm mini.

Em đang dùng con 12V-220V có 2 chức năng điện acquy và 220V, nhưng bơm rất yếu, lên được gần 2kg thì khực khực không thể nào lên được nữa, bơm rất lâu mà kêu điếc tai lắm. Các bác dùng các loại bơm rồi thì loại nào tốt, kêu nhỏ mà giá cả hợp lý không ạ? Chỉ giúp em với.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Em có cái mà đang ở xe nên k nhớ tên là gì nhưng chỉ dùng đc điện 12V chỗ châm thuốc thôi bơm lên đc 7kg vô tư cụ ạ. Hôm có anh bạn xe tải mượn về bơm khen mãi. mua hồi 2009 với giá là 460K.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Bác ra ngọc khánh mua cái bơm điện michelin ý 1 470 000 mình đang dùng ngon phết có cả phần đo áp suất lốp tách riêng bơm phe phé

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Em dùng cái bơm chân mua ở chợ trời hơn năm rồi vẫn Ok. Em dùng thường xuyên. Mỗi tội thỉnh thoảng giữa trưa hè 40 độ mà hì hục đạp cũng yomost phết

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Em mới sắm cái bơm lốp của lifepro, bơm cành cạch cành cạch nhưng cũng kéo lên 2,8kg ngon. Bơm đến 2kg em cho máy nghỉ khoảng 30 giây, lại bơm tiếp lên 2,8.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Cái bơm của em một năm dùng chưa nổi một lần, em mua có mấy trăm. Cụ vào hàng đồ nội thất xe hơi có bán, thử xì hết đi bơm phát thử rồi mua