Những xe máy nào của Honda Việt Nam hiện nay có màn hình hiển thị Đồng Hồ đo hành trình?

Những xe máy nào của Honda Việt Nam hiện nay có màn hình hiển thị Đồng Hồ đo hành trình và Đồng hồ đo quãng đường? Cách xem những chức năng này như thế nào?

Trả lời 8 năm trước
Các loại xe máy hiện nay có đồng hồ đo quãng đường, đồng hồ đo hành trình: SH125, SH 150; SH Mode; Airblade 125; Lead125; PCX.
Đồng Hồ đo quãng đường (ODO): Cho biết tổng quãng đường (tổng số km) xe đi được.
Đồng hồ đo hành trình (TRIP): Cho biết tổng quãng đường xe đi được trên một hành trình.(Khi màn hình ở chế độ "TRIP", nhấn và giữ nút chỉnh chế độ hơn 2 giây để cài đặt đồng hồ đo hành trình về 0.0km/dặm)