Những xe nào có 2 vùng gió điều hòa độc lập?

Tình hình là e ngồi nhiều xe rồi, thường thì ở ghế sau ko có điều hòa sẽ nóng, đằng trước bật số to thì người ngồi trước lạnh. Những e xe nào có thêm cửa điều hòa phía sau nhỉ, e thấy có mấy con SUV, camry, Innova. Còn e nào nhỉ, có e bán tải nào có ko các bác?

Trả lời 8 năm trước
CRV 2015 là đáp ứng các yêu cầu của cụ, hì hì (E mới lấy xe được 10 ngày và xuyên Việt luôn hơn 4000km)
Trả lời 8 năm trước
Santa Fe nhé bạn :D
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy các loại xe khách từ 30 chỗ trở lên thường lắp kiểu điều hòa này bạn ạ :)