Toyota Mark 2 drift có đủ lực không?

Em còn trẻ, cũng máu drift.. Em muốn hỏi có bác nào drift bằng em toy mark 2 chưa ạ ? Em thấy xe cũ ở VN cũng rẻ... Về làm lại tập tọe theo các bác...

Trả lời 8 năm trước
gửi bác đường link này nhé! nếu bác muốn chơi thì phải đầu tư khá nặng đấy bác ạ http://www.youtube.com/watch?v=nfUJP38gG6c
Trả lời 8 năm trước
Vấn đề là Mark2 của bạn đời bao nhiêu? Nếu các đời sau 90 mà xài máy 7M hay 1JZ, 2JZ thì chạy tốt, còn trước đấy máy đều bé bằng quả cam thì không chạy được đâu. Tin buồn cho bác là Mark2 máy 7M, 1JZ hay 2JZ ở VN là không có nhé. Còn tin vui là có ẻm Cressida như tôi đang chạy, phần lớn là máy 22R. Còn 7M như xe tôi thì hơi hiếm và mặc dù mạnh hơn 22R nhưng chạy drift vẫn đuối.
Trả lời 8 năm trước
Con này là huyền thoại Drift đấy bạn ơi