Cách kích nổ xe khi chết ắc quy?

Các cụ ơi nếu đang chạy xe trên đường mà bị chết ắc quy thì có cách nào kích nổ được xe không?

Trả lời 8 năm trước
nổ xe á :o
Trả lời 8 năm trước
Tôi thường nổ máy xe mồi trước, sau đó đấu cực âm trước rồi cuối cùng mới là cực dương. Xe mồi phải cực mạnh mới nổ máy xe yếu ắc quy được, không thì phải đợi 15-20 phút. Ko hiểu sau trình tự trong bài này ngược hoàn toàn.
Trả lời 8 năm trước
Xe chết acquy thì có câu bình đề nổ xong tháo dây câu bình ra nó lại tắt máy thôi. Đối với xe sử dụng bình xăng con thì được còn xe phun xăng phải thay bình thôi.tôi đã gặp trường hợp này.