300 triệu nên mua xe mới hay cũ?

Tôi muốn mua một chiếc xe để chạy dịch vụ, xin hỏi nên mua loại gì thì hiệu quả kinh tế và mua trên mạng thì có đảm bảo không?

Ngoài ra, xin hỏi thủ tục vay mua xe của ngân hàng có phức tạp không?

Trả lời 8 năm trước
300 triệu mua Kia morning mới ấy bạn
Trả lời 8 năm trước
Thủ tục vay thì đơn giản thôi bạn. Với 300tr theo tôi bạn chỉ mua đc Morning 2008- 2009 khoảng 250tr, Getz 2008-2009 khoảng 280tr, Vios limo 2005-2006 khoảng 250-270tr, Gentra 2010 trở lại khoảng 280tr. Nếu để hiệu quả thì theo tôi bạn nên chọn Getz, bởi vì dù sao đời nó cũng ko fải xâu quá, cũng tiết kiệm xăng, mỗi tội hơi bé, nhưng ít nhất bạn có thể chạy đc đến năm 2021, Vios thì ko nói rồi, rộng rãi, bền máy, tiết kiệm, chỉ mỗi tội đời hơi xâu, cùng lắm bạn chỉ chạy đc đến 2018. Vài lời chia sẻ với bạn.
Trả lời 8 năm trước
Nên mua một chiếc gezt, xe bền ít hỏng, ít hao xăng, hiệu quả kinh tế cao, bán lại lỗ ít
Trả lời 8 năm trước
Tôi có 500 triệu còn chưa biết mua xe gì, bạn có 300 triệu làm sao mua xe hơi làm dịch vụ được? Khách hàng bây giờ khó tính lắm, nếu đi xe cũ thì lần sau họ sẽ không thuê nữa đâu.
Trả lời 8 năm trước
Có nhiều kiểu dịch vụ bạn ơi. Không có đồng nào còn mua xe làm dịch vụ đc nữa là có 300tr. Ý tác giả là mua xe mới thì vay ngân hàng. Tôi mua 2 gentra cũ hơn 500, cho người Hàn trong công ty Hàn thuê, vài người thuê chung vì họ ngại gọi taxi và không chủ động. Thu về 16tr/xe (xuất VAT). Ngoài ra dịch vụ cưới hỏi dùng xe đẹp hơn như bạn nói. Đó cũng là làm dịch vụ đó bạn. Tất nhiên đã kinh doanh ít người bỏ tiền túi lắm, vay đc ngân hàng và tự tin với lợi nhuận thu về thì sợ gì. Vay lãi sẽ là áp lực nhưng cũng là động lực trong kinh doanh. Các ông chủ đều vay ngân hàng để kinh doanh hết, tiền túi họ mua bất động sản hoặc chi vào việc khác.