Mang xe từ nước ngoài về cần những thủ tục gì?

Tôi muốn mang một chiếc xe máy hiệu Yamaha từ Malaysia về Việt Nam, xin hỏi phải làm những thủ tục gì và đóng những loại thuế, phí nào?

Trả lời 8 năm trước
Bạn nên bán xong về VN mua lại xe mới sẽ tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn do thủ tục rất nhiều mà vận chuyển khó khăn. Nếu bạn mang xe ô tô về còn nên xem xét lại.
Trả lời 8 năm trước
Để mang xe từ nước ngoài về bạn cần các giấy tờ có liên quan. Thân!
Trả lời 8 năm trước
Để Mang xe từ nước ngoài về cần những thủ tục liên quan đến việc mang xe từ nước ngoài về!
Trả lời 8 năm trước
mang xe máy về VN giống như bạn mua 1 sản phẩm và nhập về VN, bạn phải đóng thuế và tốn phí vận chuyển. Xe lạ thì về Vn hư hỏng coi như tiêu luôn, còn xe quen thì về Vn mua bạn nhé.
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Cần cái thủ tục hải quan là ok thôi bạn ạ, sau đó về vn sẽ đổi biển sau
Trả lời 8 năm trước
VN chỉ cho nhập xe máy mới thôi. Nhập về phải có chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng, giấy tờ mua bán của nước sở tại,.... mình chỉ nhớ vậy thôi.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Giấy phép của hải quan là đủ :)