Nước bùn lọt vào sàn xe thì phải làm sao?

Xe của tôi bị ngập nước, bùn lọt vào sàn xe khá nhiều, xin hỏi tình trạng như vậy tôi nên xử lý thế nào? Bộ phận điện có phải thay không?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước
Điện đóm chắc ko sao đâu, nhưng làm vệ sinh vụ này mất rất nhiều thời gian. Cơ bản là tháo toàn bộ ghế, lột sàn mang ra giặt + sấy khô. Dây dợ/giắc cắm nếu bị ngập nc cũng phải rửa và sấy. Thời gian chắc ko ít hơn 2 ngày nếu trời nắng. Chi phí vệ sinh nội thất + dưỡng da kỹ càng trong đk bt đã vào khoảng 1,5tr, thời gian khoảng 1 buổi. E dự chi phí vụ này ko ít hơn 3tr
Trả lời 8 năm trước
Mua ít thóc giống tranh thủ kiếm ít lúa trước khi tính chuyện khác.
Trả lời 8 năm trước
Cái này bạn phải làm thật kỹ, còn không đem ra gara họ phải lột sạch ghế, tấm lót, hệ thống điện ở sàn xe cũng ít nhưng phải kiểm tra rồi mới nói được. Khuyên bạn nên phủ 1 lớp sơn lên sàn sau khi đã vệ sinh!
Trả lời 8 năm trước
Pha xà phòng vào nước xịt và làm vệ sinh cho sạch như giặc đồ, dùng máy hút nước hay máy giặc thảm nếu có hút sạch nước ra, làm đi làm lại vài lần xe mới ken.
Trả lời 8 năm trước
Hi....hi....nãy giờ đọc nhiều ý kiến. Mà không thấy ý kiến nào nhắc đến việc. Bạn nên nhờ xe cứu hộ của gara kéo đi. Vì khi xe bạn ngập bùn và nước hệ thống điện của xe có thể bị cham mạch ở đâu đó. Chưa kể đến việc xe của bạn có thể bị nước vào máy bằng đường ống bo hay bô e.lọc gió. Sơ ý đề máy lên thì bạn sẽ tốn thêm tiền làm máy.
Trả lời 8 năm trước
Không sao, không có bộ phận điện nào phải thay cả. Cụ cứ mang xe ra ga-ra để họ rửa sạch là OK.
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Bạn thử bới sàn xe lên xem có con lươn hay chạch nào kho nhé, biết đâu lại được bữa ;v
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
Pha xà phòng vào nước xịt và làm vệ sinh cho sạch như giặc đồ, dùng máy hút nước hay máy giặc thảm nếu có hút sạch nước ra, làm đi làm lại vài lần xe mới ken.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Rửa xe là sẽ hết thôi bạn ơi, đừng lo nhé :0