Trẻ em ngồi ghế trước có nguy hiểm không?

Con gái tôi 5 tuổi, cháu hay đòi ngồi lên ghế trước (cạnh lái) để nói chuyện với mẹ. Tôi có thắt dây an toàn cho cháu nhưng vẫn lo lắng, không biết như vậy có nên không?

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Tôi dám cá bạn mua bằng, bạn không biết luật. Trẻ dưới 12 tuổi ai cho ngồi ghế trước cạnh lái xe????

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Không cho bé ngồi ghế trước được đâu nhé :|

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Nghiêm cấm nghiêm cấm bạn ơi, trẻ con phải ngồi phía sau và ngồi vào cái ghế dành cho trẻ nhỏ, chỉ ngồi ở ghế lớn đã là nguy hiểm rồi.