Mũ xe đạp điện có cần?

Mũ xe đạp điện có cần phải mua không? Thấy ngoài đường vẫn không đội mũ bình thường mà?

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Bạn xem link này tham khảo nhé :) Nếu vẫn muốn mất từ 100k - 200k thì không cần đội.

http://www.anninhthudo.vn/an-toan-giao-thong/bat-dau-xu-phat-hoc-sinh-ngoi-tren-xe-dap-dien-xe-may-khong-doi-mu-bao-hiem/604258.antd

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Có nhé bạn, đã có quy định phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện r mà.

Với cả để đảm bảo an toàn tốt nhất là sử dụng một chiếc mũ thật tốt nhé. :D

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Đi xe đạp điện mà không đội mũ thì sẽ bị công an phạt đó bạn ạ