Môtô thể thao có hợp với tuổi trung niên ko?

Tôi năm nay 40 tuổi cao 1,65 m nặng 70kg. Gia đình đã có nhà, ôtô. Hiện tôi muốn mua môtô phân khối lớn để đi hàng ngày nên tiêu chí chọn là bền, chắc. Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Tôi tư vấn nên chọn: CBR500R là chiếc sportbike mới nhất trong CBR-serie. Ra đời cuối năm 2012, mẫu môtô phân khối lớn tầm trung có thiết kế thể thao thể hiện sự bắc cầu từ hạng thấp như CBR250R tới hạng cao với siêu phẩm CBR1000RR.