Có nên dùng lưới bọc yên xe máy chống nóng ko?

Bạn nào dùng lưới bọc yên xe máy chống nóng rồi thì cho mình xin ý kiến với, mình đang tính bọc yên xe mà không biết có tác dụng tốt hay không?

thu
Trả lời 11 năm trước

Ưu điểm:

+ Chống nóng tốt cho yên xe, tiện lợi.

+ Để ngoài trời nắng vẫn không bị bỏng rát mà đi được luôn.

+ Giá cả chấp nhận được

+ Dễ giặt sạch.

+ Dễ sử dụng.

Nhược điểm:

+ Vì là sợi cước nên quần vải hay bị mài mòn, xấu.

+ Trời mưa thì lưới bị ướt và lâu khô nên phải tháo ra.

+ Các sợi cước đan xen với mật độ dày nên rất dễ bị bám bẩn, đóng bụi.

+ Chỉ có một màu đen (màu dễ hấp thu nhiệt nhất), khiến người tiêu dùng không có lựa chọn khi quyết định mua lưới bọc.

=> Lưới bọc yên vẫn là lựa chọn tốt để đối phó với cái nắng gay gắt mùa hè dù có một số nhược điểm nhỏ.

Nguyễn Thị Nhiên Chi
Trả lời 11 năm trước

Nên.

Trả lời 7 năm trước
Mời các bác sử dụng sản phẩm mới của bên em. Đảm bảo tiện hơn áo mưa luôn. Tích hợp 2 trong 1, chống nóng thì tuyệt vời vì chất liệu bạc cách nhiệt chuyện dụng, còn chống mưa thì cũng khỏi phải bàn. Đặc biệt, xe các bác vẫn nguyên zin luôn.
các bác ghé thăm fan page https://www.facebook.com/tamchexemay/
hoặc liên hệ 0982 279 233 để biết thêm thông tin chi tiết
Đỗ Quang Hảo
Trả lời 7 năm trước

Tấm che Nắng & Mưa cho Xe máy

Thiết kế: Túi khí cách nhiệt 2 mặt bạc + Dây đai choàng chắc chắn.
+, Tính năng ưu việt hơn tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường.
+, Có thể che cho hầu hết các loại xe: xe số, xe ga, lead, và cả SH...

+, May đo chuẩn xác, Ôm sát yên xe đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
+, Giảm nóng tới 40°C. Bảo vệ sức khỏe khách hàng.
+, Tiện gọn, tiết kiệm thời gian
. Choàng- cởi- gập gọn
chưa tới 3s.
+, Bền đẹp. Không thấm nước. Không bám bụi bẩn.

Bán lẻ: 50k/c
>10 chiếc: 45k/c
>50 chiếc: 40k/c

Với đơn hàng trên 200 chiếc có xuất hóa đơn trực tiếp.
Bảo hành 1 tháng từng đường kim mũi chỉ.

Liên hệ đặt hàng:
Quang Hảo SĐT: 0982 279 233

Email: tamchexemay@gmail.com