Mua súng mở ốc xe hơi loại nào tốt và giá cả ra sao ?

Mình muốn mua một cây súng mở ốc ( hoặc cả bộ ) để học sửa xe hơi..mình không biết loại nào tốt và giá cả ra sao..các bạn tư vấn giúp mình nhé ^^

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Súng mở ốc xe hơi (impact wrench) có nhiều loại, tốt như: Ingersoll Rand, Snap-on, Craftsman...Có loại dùng điện có loại dùng máy nén khí (compressor). Loại dùng điện yếu chỉ có thể dùng cho xe gắn máy. Muốn sửa xe hơi cần mua thêm máy nén khí nối với súng để bắn cho lỏng những ốc to, khó mở.

Để trở thành một người có thể sửa xe hơi chuyên nghiệp phải cần khá nhiều tiền để mua đồ nghề, có thể đến $10,000. Ở Mỹ một thùng đồ nghề tốt nhất đầy đủ của Snap-on giá vào khoảng 20 đến 30 ngàn đô. Đồ hư, gẫy có thể đổi mới dễ dàng (lifetime guarantee)

Nếu yêu thích sửa xe thì hãy mua đồ nghề lần lần. Đó là một giải pháp hay.