Getz taxi chạy 7 nghìn km giá 380 mua được không ?

các anh cho e xin ý kiến !

E định mua xe để kinh doanh taxi nhưng bây giờ Hà Nội  đang không cho đăng ký thêm taxi nữa nên phải mua xe cũ!

E qua hỏi taxi Thăng Long ở Nguyễn Khánh Toàn thấy có con Getz mới chạy được hơn 7 nghìn.

đến 4/1/2012 mới đăng kiểm lấn nữa.

họ nói giá là 380 trong đó là giá xe và đủ tất cả thủ tục để được lái taxi. liệu giá đấy có mua được không!

nhờ các bác góp y

hoặc có bác nào biết có hãng taxi uy tín nào vẫn bán taxi mới thì bảo em với

cám ơn các bác trước!

Chita
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng vừa mới bán xe Getz MT 1.1 với giá 280 triệu, vì vậy nếu bạn mua với giá 380 triệu quá cao. Xe Getz cũng mới có ở thị trường VN hơn 1 năm nay nên chưa thể có nhiều xe cũ để bạn có thể mua nhưng với 250 triệu là có thể mua được rồi. Chứ 380 triệu thì tính mua xe khác bạn ạ.

Chúc bác mua được xe như ý.

Tran Duc Khoa
Trả lời 13 năm trước

bạn mua được xe chưa vậy, nếu chưa mua được thì alo cho mình nha: 0903229334

hiện mình đang có con getz 1.1MT đời 2009 chạy taxi biển 30S 9 nút số tiến toàn diện hậu phát (biển đẹp :)) đăng kí lần đầu tháng 8 năm 2009 đã chạy được 2 vạn km (xe đứng tên tư nhân cắm vào công ty taxi) giá 350tr. Lấy xe là có thể chạy ngay taxi được (hiện tại vẫn đang chạy taxi mà) :D