Bác giúp em tìm hiểu về suzuki sport và satra?

Suzuki sport 99 lên 2003 giá khoan nhiu vậy???

          satria 99 lên 2003 giá khoản nhiu vậy???

Và làm cách nào để biết xe còn cứng zậy các bác pro tư vấn giúp em nha ^^

Em đang định hốt một em mà ko biết nhìu về xe này mong các bác giúp dùm em thank nhìu!!!

styles
Trả lời 13 năm trước

Mình có thu thập được kinh nghiệm của các anh em biker nên bữa nay tổng hợp lại vừa để anh em trong biker góp ý thêm vừa để các biker mới tham gia diễn đàn có thắc mắc về các đời xe mà tìm không thấy topic hướng dẫn các đời xe thì các anh em khác chỉ cần hướng dẫn họ gõ vào khung tìm kiếm "Cách phân biệt Satria & Sport" là sẽ ra topic này cho anh em theo dõi đầy đủ hơn và cũng muốn góp phần giúp bikervietnam chúng ta không quá tải bởi các topic hỏi về đời xe khác, thắc mắc gì thì anh em cứ vô đây tham khảo đừng lập topic khác hỏi nữa nha( thiếu sót gì mong anh em sửa chữa^^)......thanks tất cả anh emình có thu thập được kinh nghiệm của các anh em biker nên bữa nay tổng hợp lại vừa để anh em trong biker góp ý thêm vừa để các biker mới tham gia diễn đàn có thắc mắc về các đời xe mà tìm không thấy topic hướng dẫn các đời xe thì các anh em khác chỉ cần hướng dẫn họ gõ vào khung tìm kiếm "Cách phân biệt Satria & Sport" là sẽ ra topic này cho anh em theo dõi đầy đủ hơn và cũng muốn góp phần giúp bikervietnam chúng ta không quá tải bởi các topic hỏi về đời xe khác, thắc mắc gì thì anh em cứ vô đây tham khảo đừng lập topic khác hỏi nữa nha( thiếu sót gì mong anh em sửa chữa^^)......thanks tất cả anh emm

Bài sưu tầm trong quá trình tìm kiếm định nghĩa chữ SATRIA. (www.bikervietnam.com)

Suzuki Satria động cơ 2 thì đầu tiên được chế tạo tại Indonesia năm 1998Các model Satria khác được ra đời kễ từ đó, kễ cả động cơ 4 thì như Satria F (cái chiếc này hình như là Suzuki Raider F150 mà bên Indo kêu là Satria F150 đó).......
.......
Kiễu dáng đầu tiên được xuất xưỡng vào năm 1998, thế hệ Satria thứ 2 và thứ 3 lần lượt ra đời vào năm 2002 và năm 2004. Thể loại Satria 4 thì xuất hiện vào năm 2004, và các kiểu dáng mới được cho ra đời vào mỗi năm sau đó. Kiểu dáng dòng xe 2 thì mới nhất (135cc) đã bị ngưng bán từ năm 2006

Nguon viet cua bác TaiNhoc:

1. phân biệt đời xe cái thứ nhất la phân biệt bằng số máy (quan trong la số máy- số sườn coi cung được ko coi cung được vì coi số máy thi số sườn nếu trong cavet ghi thi phai giong nhau ko6 thay đổi đuọc) . Số máy thì bạn xem trong bang này<o:p></o:p>

<o:p> </o:p>
E101-->E113,E115-->E119 là akira tại sao lại ko có E114 vì E114 là spo 110
E109 110 một càng (bổ sung từ
tommyliu)
F121-xxx là stinger<o:p></o:p>
E114-xxx là spo 110
F125 - 1 nhỏ hơn 60 là satria 1 càng<o:p></o:p>

F125 : bắt đầu từ 60 là satria 2 càng, đời 99<o:p></o:p>
85: satria 2006<o:p></o:p>
F124 là spo 120<o:p></o:p>
F124- 125----à 28 la sport 98
F124 - 1
30----à 38 là sport 99
F124 - 1
40----à 45 là sport 2000
F124 - 1
45----à 47là sport 2001
F124 - 149xxx---------> 150 là sport 2002

Thường thì số sườn của stinger và aki nó nằm ở cổ xe chứ không nằm ngay sườn dưới yên xe như xìpo.
Theo như thế thì xe E114M-191990 là xì po 110cm3 số máy đàu là 19 thì là đời dàu 98 ( số đầu 20 thì la đời cuối 98, <19 là đời 97)
<o:p></o:p>

giữa con satria và con sport chỉ khác nhau F125 và F124 và dàn lông ( còn gọi là dàn áo
nếu nói về đời 2000 satria và các đời 120 của sport thì chạy như nhau số siếc cũng zay. chả khác gì . riêng dàn lửa của satria và sport thì khác nhau.
Suzuki Sport 98 - 99 thì Made in

Suzuki RGX (hay còn gọi là sport 2003) là của Malaysia
Suzuki Satria 2006 (rat nhìu người gọi là sport 2006) là của Indonesia chiếc này hình như lấy nguyên khung và dàn áo của RGX sau đó sơn lại dàn áo và lấy tên là Satria.

Địa chỉ mua

Phát Đạt : 132 ter Ký Con , P.Nguyễn Thái Bình , Q1
Trần Phát : 425 Nguyễn Trãi , P.7, Q5
Anh Em : 106 Phạm Hữu Chí , P.12 , Q5

để anh em mới vô khỏi bỡ ngỡ trước 1 dàn xe mà mỗi lần nghe tiếng pô là "đinh tai nhức óc" em đưa ra một vài vd cho anh em tham khảo thêm......hình sử dụng chủ yếu là của anh em 2stroke(của ai vào nhận dùm em nhá, em save mà hok bik của ai) ^^

Đầu tiên là Satria 2006 xuất xứ : suzuki indonesia

Tiếp theo là RGX 2003(đời cuối của sport) xuất xứ: suzuki malaysia

Đây là sport 120 xuất xứ: malaysia

Satria 2000 120 xuất xứ :suzuki indonesia

Xe Sport và Satria thì bây giờ hầu như không còn xe Satria nữa bác ạ vì Satria ít về lắm. Thấy toàn là RGV, mà RGV thì toàn mấy "tay lái lụa" lên xe là chạy cho hết ga hết số. cũng 8,9 năm rồi thì còn gì là ngon nữa. Ngã ba Trần Huy Liệu và Hòang Văn Thụ em thấy nhiều cửa hàng chuyên bán xe 2 thì cũ (RGV,Nova....) nhìn thì chiếc nào cũng mới tinh, sơn bóng lóang nhưng không biết sơn đi sơn lại bao nhiêu lần, còn máy thì không biết được vì toàn đi ngang nhìn.

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

kết 2 em này mà tiếc không còn sản xuất phải mua lại hàng ko còn zin