Giúp về cách vô dầu đĩa trước thế nào để không bị bót đĩa?

Mấy bác cho em hỏi vô dầu đĩa trước như thế nào để không bị bót đĩa , tại lúc em vừa bắt vô thì nó hem có bót đĩa, lúc vô dầu way bánh thấy nó nặng quá trời
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

nếu bạn thay đĩa mới hoặc phanh đĩa mới thì chạy tầm 2,3 ngày bánh nhẹ trở lại

còn nếu thay dầu thì phải xả ốc gió,ngồi nhồi nhồi bóp bóp ==> kiếm tiệm nào uy tính canh cho chuẩn
Chúc bạn thành công!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn mở nắp dầu trên ghi đông , tìm một khúc ống nhựa trong gắn vào ốc xả gió , nới lỏng ốc xả , nhồi tay thắng sẽ thấy bong bóng nổi lên trong ống nhựa. Khi nào hết bong bóng thì siết ốc xả lại , đổ đầy dầu vào bình chứa trên tay thắng . Xong rồi kiểm tra lại xem còn bót hay không nha

Good luck!