Bạn có đủ sức khỏe để lái xe hơi ?

Mình vừa đăng kí học lái xe hơi, nhưng thầy giáo nói mình không đủ sức khỏe, mình phải làm sao đây ? Ai cho mình biết tiêu chuẩn sức khỏe để lái xe hơi gồm những gì được không ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có sức khỏe bình thường, cốt là không mù màu để phân biệt đèn hiệu, không cao huyết áp để không bất tỉnh lúc lái xe.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Lái xe ô tô sức khỏe rất quan trọng vì thế trước khi học lái xe thường phải có bản chứng nhận của bác sĩ. Nếu bác sĩ ghi không đủ tiêu chuẩn học lái xe thì chịu thua! Mắt quá yếu, tim...tôi chợt nhớ có vậy! Tuy nhiên tàn tật như mất tay hay chân vẫn được phép lái xe với điều kiện xe sẽ là tự động, thay đổi chân gas hay thắng.v.v...
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Cốt là không mù màu để phân biệt đèn hiệu, không cao huyết áp để không bất tỉnh lúc lái xe Để đều trị những triệu chứng trên bạn nên đi khám bác sĩ để có những tư vấn rõ ràng, có thể tăng cường ăn những dưỡng chất giúp sáng mắt như cà rốt, cá biển, Dùng địa sâm để có huyết áp ổn định.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chủ yếu do chiều cao thôi , tuy nhiên còn nhiều cách cho bạn mà . tự tìm hiểu nhé , cơ chế thị trường ,mà