Mất giấy CMND có được thi lấy giấy phép lái xe??

Em đã nộp và hoàn tất hồ sơ dự thi giấy phép lái xe hạng A1 và đã có phiếu dự thi. Nhưng trong khoảng thời gian sau đó, em bị mất giấy CMND, vậy em có được thi bằng lái hay không? Nếu được thì cần mang theo giấy tờ gì khi thi? Xin cảm ơn!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
CĂN CỨ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ GTVT, KHI DỰ SÁT HẠCH CẤP GPLX, NGƯỜI DỰ THI PHẢI XUẤT TRÌNH BẢN CHÍNH CMND ĐỂ KIỂNM TRA ĐỐI CHIẾU. TRƯỜNG HỢP CỦA EM, NẾU MUỐN DỰ THI EM PHẢI LÀM LẠI CMND, SAU ĐÓ SẼ ĐĂNG KÝ DỰ SÁT HẠCH CẤP GPLX.
Peacella Pham
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo
CĂN CỨ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ GTVT, KHI DỰ SÁT HẠCH CẤP GPLX, NGƯỜI DỰ THI PHẢI XUẤT TRÌNH BẢN CHÍNH CMND ĐỂ KIỂNM TRA ĐỐI CHIẾU.

TRƯỜNG HỢP CỦA EM, NẾU MUỐN DỰ THI EM PHẢI LÀM LẠI CMND, SAU ĐÓ SẼ ĐĂNG KÝ DỰ SÁT HẠCH CẤP GPLX.

mình cũng đang gặ trường hợp tương tự, nhưng mà 16 mình đã thi mà phải 20 mình mới nhận được chứng minh thư cơ, mình phải làm sao trong trường hợp này hả bạn?