Trời ơi!các chuyên gia tình yêu đâu rùi trả lời câu hỏi tình yêu này của tui coi ???

troi oi tui da thich mot nguoi nhung nguoi đo da co nguoi iu rui tui phai lam sao tui co nen theo duoi nua hok vay?ai la chuyen gia tinh yeu thi tu van co tui cai coi.tui da co het suc rui tui co nen theo duoi nguoi ay nua ko?tui rat buon ai thich lam quen thi pmm theo so dien thoai 01647525985 ha.hay tui nen chuc phuc cho hai nguoi do zay???? tui dang rat kho xu........ai heiu bit nhiu ve chuyen nay thi lam on chi cho minh zoi nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!iu cac ban nhiu lam[:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x]hjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhj ai co the giup tu. dc thi pmm bang cach tra loi hoac dt cho tui ok
Khương
Trả lời 14 năm trước
Bây giờ mà bạn thổ lộ với người ấy thì nguy cơ thất bại rất cao, thậm chí mất cả tình bạn. Lúc này bạn nên thể hiện sự quan tâm chăm sóc của bạn với người ấy thôi. Rồi người ấy sẽ cảm nhận ra bạn rất cần người ấy. Nếu thật sự yêu bạn luôn có thể chờ đợi. Mình biết có một người, yêu người ta đến nổi người ta lấy chồng mà vẫn đợi, đợi tới khi chồng người ta chết luôn [:D]. Thật 100% đó
su
Trả lời 14 năm trước
Theo S neu tho? lo. vs nguoi` doz' that' bai. se~ la chac r` ! Lam` day. vua` gay xjch mjch cho 2 nguoi dang wen doz' va` sau nay` cung kho' noi chuyen khi ban. tiep' xuc' vs 2 nguoi` doz' . Lieu lam day. ban thay co vụ ko ? T.y ma kho; noi' lam'....no den thj 1 tieng 1 p tham chj1 s cung den.......tai no chua mun' den vs ban thoi......! Doi con dai` roi` cung se? co' ng` mang h.p den cho ban. Luc tr' mjnh cung? co gap. gjong ban. vay doz' ma mjnh da? co' thu? mac. du mjnh rat thjch ng do'. Sau nay` thj mjnh tjm ra dc 1 h.p moi' thi thay' chuyen luc' tr' k dang de mjnh faj? chja re ng` nao doz' dang h.p
Bluewonder
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng nhất là tình cảm giữa cô ấy và ng iu cô ấy bây giờ như thế nào? Và thái độ cô ấy dành cho bạn? Thực ra thì con gái cũng hay so sánh và hay bị dao động. Bạn nên tìm hiểu kỹ. Nếu hiện nay t/c giữa cô ấy và bạn trai đã khá sâu sắc thì tốt nhất là bạn ko nên thổ lộ, tránh làm cô ấy khó xử (và tránh cả tổn thương cho m nữa). Bạn nên cân nhắc tình hình mà xử sự. Goodluck!
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
ko biết ghi tiếng gì nữa , lật từ điển việt nam ra mà thấy mấy chữ này là chết liền đó . Riết rồi chữ viết gốc việc biến mất hết .