Thể tích nhớt cầu AirBlade là bao nhiêu ?

Pac nào biết thể tích của nhớt cầu AB là bao nhiêu không vậy em lõ chích cho em nó 2 típ sell rồi tổng cộng là 220 ml thì em nó ói ra wa trời luôn sợ đỏ nhiều wa thì nó phá phớt mấy thằng thợ nó nói thế chắc em tháo bớt ra wa ai biết chỉ em với
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Tui cũng đang có thắc mắc giống bạn. Hiện tại mỗi lần tui thay 1 tuýp rưỡi nhớt láp Shell (khoảng 160ml). Thấy 1 số ae bảo dùng Castrol chỉ thay 1 tuýp 120ml. Đang băn khoăn ko biết bao nhiêu là vừa.