Vấn đề về ổ khóa của xe LEAD ?

Các bác chỉ giúp em với, chả là chiếc LEAD mình mua được 9 tháng, nhưng ổ khoá từ của xe bị hư rồi, cho chìa khoá vào để ở chế độ mở yên thì mình phải nhấn vào, nhưng mình nhấn vào nó trơn ru àh, không mở yên được, lên HEAD nó nói thay 1 bộ là 4 triệu mấy, sửa ko được, các bác giúp em với, ở SG có chỗ nào sửa được ko và giá rẻ uy tín, các bác giúp em với ạh. Đã có ai bị trường hợp này chưa ạh? Help Me.....................
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Lắp mở yên tự động đi bạn cở 100 k thôi , bấm bút đi khỏi cần ấn vô làm chi cho mỏi tay nửa