Bạn nào rành về lốc máy của SHi 08 thì giúp mình cái ?

Lúc sáng tớ vừa mang po air và lốc máy đi sơn, mở ra thì thấy cái cục tròn tròn này ( không biết gọi là gì, chắc là nồi, các bạn xem tạm hình ) [gallery]/15/xvu1256090395.jpg[/gallery] Ông thợ sơn bảo là cái này chuyển thành màu tím tím nthế là do tớ đi rê côn j j đó ( ko hiểu lắm, tớ mù 3 cái máy móc này ) và bảo nên thay đi ko là fải thay cả bộ Ae ai rành vụ này thì giúp tớ với, có đúng như vậy không và nếu thay cái cục này thì mất tầm bn, ở HN có nơi nào bán uy tín không, cảm ơn mọi người nhiều
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cái đó gọi là nồi sau. Còn cái màu tím gọi là cái chuông. Nồi bị cháy rồi, chuông tím hết rồi chạy kg bóc đâu, chắc bồ phải mua chuông mới rồi làm lại bố nồi thôi.