Vấn đề về xin giấy phép thay đổi màu sơn xe ?

Cavet xe mình là màu đỏ nhưng bị xòe và sơn lại màu vàng.... mình muốn hỏi xe sơn vậy rồi thì có lên xin thay màu sơn đc ko... khi đi có cần đem xe theo cho CA xem ko và chi phí là bao nhiu .. p/s : ko bít sơn rồi mới xin CA có cho đổi ko... hoặc bị làm khó dễ thi phải làm sao. cám ơn mọi người trước hen...
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì quá đơn giản ... lên chổ công an quận xin cái mẫu thay đổi màu sơn xe ... điền đầy đủ thông tin vào ... cà số khung + số máy ..... sau đó đóng 30k .... sau 10 ngày lên lấy cavẹt mới