Cách phân biệt Sh150i với Sh 125i đời 2009 ?

Chả là em có ít tiền muốn mua con SH đời 2009 nhưng mà chưa bít cách phân biệt SH 150i với Sh125i đi mua thì sợ bọn bán xe nó quay thì chít em mong các bác pro chỉ giáo giúp em. Em cảm ơn các bác nhiều ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nó ghi lù lù trong tờ hải quan đóa,or trong 3 con tem ở chỗ lắp biển có ji chưa lấy đc giấy hải quan cứ nợ lại cửa hang khoảng 1000$ nhưng chắc ko có chuyện nhầm kiểu 125 với 150 đâu, có thật thì cửa hàng chết đầu tiên bạn ạ.