Ubuntu 10.04 không nhận card màn hình ?

Mình mới dùng ubuntu được 2 ngày và mình có đọc được cách dùng themes Mac4Lin để mod thành Leopard. Nhưng bản ubuntu của mình ko giống hoàn toàn với bản mà họ hướng dẫn trên mạng nên có 1 số thứ cài đúng nhưng nó lại ra cái khác. Mình gỡ bỏ Mac4Lin đi và sau đó máy mình ko nhận card màn hình nữa. Mình có gỡ đi cài lại card màn hình rồi và có tham khảo cách dùng sudo apt-get envyng-core nhưng nó báo ko tìm thấy package envyng-core. Và máy mình bi h ko dùng được effect nào hết. Mong mọi người giúp đỡ với. Mình mới dùng nên gà quá.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thứ nhất, cái bạn thấy trên màn hình ko phải là ko có card màn hình. thường bạn khởi đoọng lại là okie. Nếu ko đc, thì chọn lại theme.

Còn vụ xóa Home, ko sao, nó ko xóa các phần mềm, nó chỉ xóa các thiết lập của bạn (settings) thôi! Như hình nền, kích cỡ chữ...vv reset lại như cũ, giống soft reset trên đt vậy!