Em muốn ghots lại laptop thì cần những điều kiện gi?

em muốn ghots lại laptop thì cần những điều kiện gi? trong máy em đã co bản ghost sẵn muốn burn ra phải làm như thế nào?

thu
Trả lời 9 năm trước

Ghost là một công cụ hữu hiệu đối với những ai có kinh nghiệm, nhưng cũng là một "sat thủ" cho những người mới làm quen với công cụ này.

Dưới đầy là một số kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc, ai có bổ sung thêm nha:-c:-c

- Chuẩn bị kỹ nguồn điện, đảm bảo không bị mất trong quá trình ghost, đối với laptop nên dùng pin trong quá trình này.
- Khi bung ghost, lưu ý (hình)
[IMG]

Nếu muốn khôi phục phân vùng
Phải luôn chọn đến đường dẫn: Local/Partition/....
Còn muốn khôi phục toàn bộ ổ cứng, chọn Disk/Partition/....
Tránh việc làm mất dữ liệu hiện có khj chọn cách 2.

- Chọn đúng ổ đĩa và phân vùng cần ghost/bung ghost. Thường căn cứ vào dung lượng đĩa để xác định cho chính xá

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Hướng dẫn chi tiết cách Ghost Windows từ ổ cứng, sử dụng NTS-Boot

Bước 1: Tải và cài đặt NTS-Boot trên máy tính. Tải: NTS-Boot

Sau khi cài đặt thành công (cài trên ổ đĩa chứa hệ điều hành, thường là ổ C), bạn khởi động lại máy tính và sẽ có thêm một lựa chọn cho bạn có thể sử dụng được NTS-Boot.

Để vào được NTS-Boot, hãy nhanh tay di vệt sáng tới dòng thứ 2: NTSBOOT v1.1 Menu (MS-DOS Environment) như hình bên dưới

ghost windows tu o cung

Bước 2: Sau đó chương trình sẽ khởi động Ghost bạn chọn OK

Bước 3: Tại đây bạn chọn Local rồi Partition rồi chọn From Image

Bước 4: Bạn chọn phím mũi tên để lựa chọn phân vùng lưu file ghost mà bạn đã tạo trước đó. tham khảo hướng dẫn tạo file ghost

Bước 5: Tại đây lựa chọn file Ghost đã lưu trước đó rồi sau đó Click Open để bung file Ghost đó ra

Bước 6: Bạn lựa chọn ổ cứng (nếu máy tính của bạn có ngắn từ 2 ổ cứng trở lên bạn phải lựa chọn chính xác ổ cứng cần Ghost tránh tình trạng mất dữ liệu khi Ghost nhầm) sau đó Click OK để tiến hành Ghost

Bước 7: Sau khi lựa chọn được ổ cứng, bạn cần lựa chọn phân vùng ổ cứng để Ghost rồi Click OK

Bước 8: Khi có thông báo bạn chọn Yes để xác định

Bước 9: Sau khi nhấn Yes chương trình sẽ tiến hành Ghost lại máy tính của bạn, bạn đợi trong một vài phút sau đó khởi động lại máy tính sẽ vào được hệ điều hành Windows như ý muốn.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách Ghost Windows từ ổ cứng mà không cần dùng đĩa.

Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể dùng chuơng trinh OneKeyGhost sẻ dể dàng hơn. Tải về và chạy nó lên ngay trong Windows. Đợi một lúc để nó tự tìm đến file Ghost. Như hình ở đây:

Bạn bấm vào YES và nó sẻ hỏi lại bạn bấm YES thêm lần nửa. Nó sẻ tự khởi động lại và ghost. Bạn chỉ cần đợi nó làm xong.Chúc thành công!

Tải ở đây: http://www.mediafire.com/download/ea4r20frte04d23/OneKey_V14.5.8.215.rar

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

thank các bác đúng lài cái em đang cần