Chỉ cài Win 7 trên Mac book pro có được hay không?

Tình hình là rất tình hình, em có con Mac book pro đang cài song song Win 7 và hệ điều hành Mac (boot cam), vì em chẳng bao giờ dùng cái hệ điều hành của MAC cả nên em định cài lại sạch sẽ và chỉ dùng Win 7 thôi.
Ko biết có cửa hàng nào làm đc ko??, các bác biết thì hướng dẫn cho em cái, tìm cả buổi chiều mà ko thấy chỗ nào hướng dẫn. và nếu cài lại thì các driver có cài đc hết ko?

Rất mong các bác giúp đỡ.a

thu
Trả lời 10 năm trước
hình như kể cả ko có os x trong máy, chỉ cần có bootcamp thì win không vẫn nhận đủ driver mà
chưa thử những em nghĩ cách này đc: backup dữ liệu, dùng đĩa cài win, nhét vào chạy đến mục format thì delete toàn bộ thành 1 phân vùng rồi cài, cài xong thì cài bootcamp là ok.