Thắc mắc về win 7

Mình xài máy tính bàn con Dual core E5200, ram 2gb, card màn hình invia 512mb, các bạn cho mình hỏi là với cấu hình như vậy thì xài win 7 có ổn k mấy bác, do mình đang xài win 7 mà thấy máy hơi yếu đi thi fai, vs lại máy mình cài rất nhiều phần mềm đồ họa nặng kí

Phạm Vâng Anh
Trả lời 9 năm trước

1.cài được bạn nhé,bàn 32bit thôi

2.không biết card màng hình của bạn tên tuổi là gì nên không xem được,nhưng nếu có sử dụng đồ họa thì nên up lên card màng hình 1gb + share ram thì ok.
3.nếu bạn vẫn thấy không chắc ăn thì windows 8.1 pro 32bit thẳng tiến bạn nhé.tui đang xài cũng ổn lắm,nhưng mà chiệu khó update và phân ổ Win là 70gb bạn nhé (Update nó nặng lắm,tui phân ổ Win 60Gb mà cài vẫn không đủ,còn dư 10Gb,ý mà có cài trên ổ D rồi đó)