Cho mình hỏi máy tính mình bị sao?

cac ban cho minh hoi sao minh cho dia winxp sp3+boot vào máy thì máy lại không nhận đỉa mà lại chạy thẳng vào win vậy. minh dùng main g41. thank

Phạm Tuấn Dũng check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn chỉnh lại cho máy khởi động từ ổ đĩa cd/dvd trước chưa?

Nếu rồi mà vẫn ko được thì có thể do đĩa win của bạn.

Hoàng Hồng Sơn
Trả lời 11 năm trước

Bạn khởi động máy nhấn Del vào BIOS chingr chế độ khởi động từ ổ CD nhấn F10-chọn Y sau đó khởi động lại khi máy chạy đến dòng cuối cùng của chân màn hình bạn hãy nhấn 1 phím bất kỳ nào đó nếu không máy sẽ lại boot vào WIN ngay!

Nguyễn Mậu Hiếu
Trả lời 11 năm trước

bật máy tính lên bạn ấn f12 sau đó chọn boot từ CD/DVD Rom thế là máy nó boot đĩa bạn à!