Cài nhiều win trên một máy có sao không?

Xin các bác chỉ giùm em cách cài nhiều Win trên một máy, và cho em hỏi làm thế có được không?

Thanks các pác nhìu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cũng không rắc rối lắm đâu bạn, đầu tiên bạn chia ổ cứng thành nhiều phân vùng (nếu chỉ có một phân vùng), sau đó lần lượt cài đặt các win lên từng phân vùng. Lưu ý để cho tiện lợi thì bạn nên cài theo trình tự: xp trước > vista > 7. Sau khi cài nó sẽ tự tạo menu dual boot cho bạn. Còn nữa, nhớ sao lưu dữ liệu trước.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Một máy có thể cài nhiều Hệ Điều Hành, miễn sao mỗi HĐH bạn cái trên mỗi phân vùng độc lập và cài theo thứ tự là ok!
Ví dụ:
Windows Xp ==> Windows 2k3 ==> Windows Víta ==>Windows 7 ==> Linux Ubuntu...
--------------------------------------------------------------==> Linux Padora...
Lưu ý, mỗi ổ cứng chỉ có tối đa 4 phân vùng Primary. Trường hợp có nhiều phân vùng Primary thì phải active phân vùng 1 phân vùng cố định.

thuylynh
Trả lời 14 năm trước

quá tốt.bạn cài càng nhiều càng tốt .chơi hỏng cái này thì xài thằng khác.