Lỗi màu của window 7?

Em dùng window 7 home premium nhưng khi mở ảnh trong máy bằng window photo viewer, photoshop, correl ... tất cả màu trắng đều biến thành màu vàng kem. Khi xem ảnh trên yahoo hay firefox thì không sao nhưng down về máy mở ra đều bị vàng đi. Riêng paint thì không sao. Lỗi này có phải là của window 7 không, sửa như thế nào ? Thanks nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho 1 ít thông tin về card màn hình và vài tấm ảnh. Nguyên nhân chủ yếu là do Driver Card màn hình. Chứ Windows 7 thì không sao đâu bạn