Mua đầu phát xem phim 3D trên tivi nên mua loại nào?

Nhà em mới mua cái tivi 3D mà giờ không có cái đầu đề phát phim 3D lên tivi xem. Đang tính đầu tư luôn một em mà không biết nên đầu tư dòng nào. Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với?
Nguyễn Trung Duy
Trả lời 9 năm trước
Đầu phát xem phim 3D bạn thử dòng này xem sao http://vidia.vn/bai-viet/Dau-Phat-ban-chay, thấy trên HD việt Nam nhiều người khen em này lắm đó.
Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 6 năm trước

Đầu phát anh nên chọn mua mấy hãng uy tín như: Dune HD, Zappiti, Himedia...

Zappiti Duo 4K HDR

Zappiti Duo 4K HDRmới

6.900.000 VNĐ
Đầu phát Dune Duo 4K

Đầu phát Dune Duo 4Kmới

17.900.000 VNĐ

Đầu phát Dune Solo 4k

7.800.000 VNĐ

Himedia Q10 IV

3.500.000 VNĐ

Nguyễn Chí
Trả lời 6 năm trước
Thử dùng đầu TV box H96 Pro Plus - Amlogic S912 3GB RAM 32GB ROM - H96_Pro_Plus giúp bạn khá tích cực trên mạng net sử dụng sóng Wifi giá khoảng 1Triệu 8