Nên có tài khoản bao nhiều tiền để phát triển vật giá

toàn khoản của mình mới lập,nhưng chưa biết sô tiền là bao nhiêu để có thể đăng tin rao vặt về sản phẩm một cách hiệu quả,tham khảo ý kiến mọi người

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Với mỗi tài khoảng trên vatgia.com bạn sẽ được đăng miễn phí 2 tin rao vặt trên 1 ngày, và mất 250đ với tin rao thứ 3.

Rao vặt VIP có chi phí 5.500 VNĐ/ngày. Các tin rao vặt VIP sẽ hiển thị ở góc phải trang rao vặt và được làm nổi bật với dòng VIP nhấp nháy.
Rao vặt Siêu VIP có chi phí 16.500 VNĐ/ngày. Các tin rao vặt Siêu VIP có kích thước lớn hơn tin VIP và được hiển thị ở vị trí thu hút hơn (nằm trên đầu trang).
Bạn tham khảo và lựa chọn loại tin rao vặt phù hợp với nhu cầu cầu của mình nhé.
Rao vặt VIP có chi phí 5.500 VNĐ/ngày. Các tin rao vặt VIP sẽ hiển thị ở góc phải trang rao vặt và được làm nổi bật với dòng VIP nhấp nháy.
Rao vặt Siêu VIP có chi phí 16.500 VNĐ/ngày. Các tin rao vặt Siêu VIP có kích thước lớn hơn tin VIP và được hiển thị ở vị trí thu hút hơn (nằm trên đầu trang).
Bạn tham khảo và lựa chọn loại tin rao vặt phù hợp với nhu cầu cầu của mình nhé.
Ngoài ra còn có các dịch vụ:
Rao vặt Siêu VIP có chi phí 16.500 VNĐ/ngày. Các tin rao vặt Siêu VIP có kích thước lớn hơn tin VIP và được hiển thị ở vị trí thu hút hơn (nằm trên đầu trang).
Bạn tham khảo và lựa chọn loại tin rao vặt phù hợp với nhu cầu cầu của mình nhé
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 7 năm trước

LH: 093 888 30 86 - TƯ VẤN MIỄN PHÍ - Bán hàng hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn trên Vật Giá