Làm cách nào để tìm kiếm khách hàng hiệu quả

mình mới làm sale bên lĩnh vực máy móc vd như máy đai,máy hàn miệng bao..làm sao để tìm kiếm dc khách hàng dc mấy bạn? mình cũng đã đăng tin gọi điện mà cũng vô tác dụng, mấy bạn có cách nào không,giúp mình với & bạn cho mình biết trang nào đăng tin hiệu quả nhé.thanks

phan thị sang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Mình là Sang bên công ty thiết kế website Song Song, không biết bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh online, vậy bạn có ý định làm 1 website riêng cho cửa hàng của mình không. Mình nghĩ nó rất cần thiết để quảng bá thương hiệu cũng như giữ chân khách hàng được nhiều hơn. Nếu bạn có nhu cầu làm website thì liên hệ mình nhé.

Yahoo: sophia91phansang

Sky: sophia91phan

Mail: sophia91phan@songsongvn.com

Tel: 0939.503.879

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên làm gian hàng đảm bảo trên vatgia.com, đăng tin rao vặt vip, siêu vip để các tin đăng bán lên đầu google, khi khách hàng tìm kiếm sẽ thấy tin của bạn và sẽ mua, tin đăng thì nên rõ ràng, tạo ra cho khách hàng sự tin tưởng, uy tín, nên có 1 web đẹp, nổi bật, giá cả hợp lý, nếu có thể thì có 1 mặt bằng tốt cũng là 1 lợi thế, bán trên facebook, v.v....

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin về vật giá hình thức quản cáo cũng như cách đăng tin trên www.vatgia.com, cách bán hàng hiệu quả trên vật giá liên hệ:

Mr:Thảo (hổ trợ kinh doanh Vật Giá)

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng có chung vấnđề như bạn, tổng công ty trong HCM, mình làm chi nhánh Hải phòng

- Vật giá là trang hàngđầu về onlineở khu vực miền bắc, mình nghĩ là quảng cáo trênđây là tốt nhất

- Các sản phẩm như Bơm, van thủy lực, xy lanh thủy lực, khí nén SMC,OMRON, MISUMI THK, là những sản phẩm khó rao vặt hơn,, phải tạo sự tin tưởng cao của khách hàng

- Công ty mình trong Nam làm việc tốtđứngđầu luôn, ngoài miền bắc có nhiềuđặcđiểm thị trường khác và giống

Cố gắng lên nhé!

never give up!