Mình mở gian hàng thời trang trên Rao Vặt, mình có tốn phí j ko?

Mình mở gian hàng thời trang trên Rao Vặt,mình có tốn phí j ko

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Nó sẽ phân ra 2 mức đó bạn

Nếu bạn muốn thông tin sản phẩm của bạn được nhều người biết đến thì bạn phải chi tiền cho nó để quảng cáo thôi bạn ạ

Hẩu như bất kỳ trang nào cũng thế cả

Nguyễn Thị Chiên
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn mở gian hàng để kinh doanh trên Vật Giá, làm cách nào để chăm sóc gian hàng có hiệu quả trên Vật Giá

Có thể liên hệ:

Nhân viên kinh doanh: Nguyễn Thị Chiên

Phòng 4, nhóm 15, VGHN

SĐT: 01672 436 437 - 01215159333

Cám ơn bạn, chúc bạn kinh doanh hiệu quả!

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com