Nếu lần đầu tiên lập gian hàng trên vật giá có cần đăng ký ngay gian hàng bảo đảm không?

Mọi người giúp mình với! mình muốn mở một gian hàng trên vật giá bán nhũng sản phẩm như: máy vi tính, đầu  đĩa, các loại điện tử kể cả điện thoại nữa thì minh phải làm gì đầu tiên

Có cần đăng ký gian hàng bảo đảm ngay hay là để một thời gian sao.vì mình chưacó kinh nghiệm nhiều và cung không có kinh nghiệm vveef trang trí gian hàng thế nào cho bắt mắt.

Mà cần những gì để kinh doanh trên mạng?

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Khi mới đăng ký gian hàng, bạn có thể đăng ký gian hàng thường thôi cũng được. Sau một thời gian, nếu có nhu cầu thì bạn sẽ đăng ký gian hàng đảm bảo sau. Còn về việc trang trí gian hàng, ... thì bạn không cần lo lắng. Khi bạn ký hợp đồng gian hàng đảm bảo, sẽ có nhân viên Vật Giá tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong việc quản lý gian hàng và kinh doanh online.

Đinh Thị Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu đây là lần đầu tiên tham gia, bạn có thể tạo gian hàng thường để biết cách thức bán hàng online nói chung và bán trên vatgia.com nói riêng. Sau này nếu muốn phát triển và đẩy mạnh kinh doanh, bạn nên tạo một gian hàng đảm bảo. Gian hàng đảm bảo sẽ được vatgia.com hỗ trợ thiết kế, cập nhật sản phẩm cũng như hỗ trợ chăm sóc để gian hàng đạt được hiệu quả và doanh số bán hàng cao. Đồng thời các gian hàng đảm bảo sẽ sở hữu thêm một số tính năng mà gian hàng thường không có như là tính năng marketing online, các tùy biến giao diện cũng linh động hơn, đồng thời sẽ được tặng tiền vào tài khoản để tham gia đăng tin rao vặt vip, siêu vip.

Để việc kinh doanh online đạt được hiệu quả theo ý kiến của mình:

- Đầu tiên: sản phẩm bạn kinh doanh phải tốt và đa dạng để có thể cạnh tranh với các gian hàng khác. Tốt ở đây cả về chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành, cũng như chăm sóc khách hàng của bạn.

- Tiếp theo: Bạn nên đầu tư tạo ra "bộ mặt" của cửa hàng bạn thật bắt mắt, hấp dẫn để thu hút khách hàng vào xem sản phẩm của bạn. Vatgia.com có thể hỗ trợ bạn về vấn đề này (các gian hàng đảm bảo sẽ được thiết kế giao diện như một website bán hàng chuyên nghiệp)

http://www.vatgia.com/Newtek

http://vatgia.com/muahangmy

http://www.vatgia.com/thegioisieuso

- Và điều cuối cùng quan trọng nhất đó là uy tín bán hàng: việc mua hàng qua mạng hiện đang là xu thế hiện tại tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng lo ngại về các vấn đề thanh toán, trả tiền mà không giao hàng... Bạn cần tạo uy tín bước đầu của mình, thu hút được lượng khách hàng trung thành để làm tiền đề phát triển kinh doanh --> Về điều này các GIAN HÀNG ĐẢM BẢO của vatgia.com có thể phần nào giúp bạn tạo ra uy tín cho riêng bạn vì các GIAN HÀNG ĐẢM BẢO sẽ được vatgia.com đứng ra đảm bảo về thanh toán. Điều đó sẽ làm cho khách hàng tin tưởng hơn khi đặt mua hàng tại các gian hàng này.

Bạn tham khảo thêm thông tin về gian hàng đảm bảo của vatgia.com nhé

http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=83

http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=84

Chúc bạn kinh doanh thành công cùng vatgia.com

Liên hệ bộ phận kinh doanh - hỗ trợ gian hàng để được tư vấn thêm

QLKD: ĐINH THỊ THANH HUYỀN

ĐIỆN THOẠI: 0934.266.556

YAHOO: dinhthanhhuyen88

SKYPE: hcm_huyendtt_price

EMAIL: hcm.huyendtt@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Võ Thị Thùy Trang
Trả lời 10 năm trước

Để được biết chi tiết về các dịch vụ và hỗ trợ,

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

Ms Trang

ĐT: 0902 8555 33

Skype: trang.vtt1

Yahoo: trang.vo92@yahoo.com.vn

Mail: hcm.trangvtt@vatgia.com

Nguyễn Ngọc Lâm
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!!

Bạn đang muốn bán sản phẩm online và mong muốn tìm kiếm nhiều khách hàng hơn nữa !!

Hãy tham gia vàovatgia.comchắc chắn các bạn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất để kinh doanh và bán hàng hiệu quả .

Đến vớivatgia.com,bạn sẽ được tư vấn để chọn lựa cho mình các dịch vụ quảng cáo tốt nhất hiện nay:

+ Mở gian hàng đảm bảo( thiết kế gian hàng đẹp, hoàn toàn như 1 website chuyên nghiệp,theo ý tưởng của khách hàng, có thể sử dụng gian hàng làm website luôn).

+Tin rao vặt

+Từ khóa SEO ngoài google.

+Đặt banner quảng cáo.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH.

ĐỊA CHỈ: Tầng 04,số 70 đường Lữ Gia,phường 15,quận 11,thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ :Nguyễn Ngọc Lâm

ĐIỆN THOẠI:0917 278 429

SKYPE: hcm_lamnn_vatgia

YAHOO: ngoclam.nguyen1985@yahoo.com.vn

EMAIL : hcm.lamnn@vatgia.com

Nguyễn Travel
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên mở GHBĐ để bán hàng online hiệu quả .

1. Các sp gian hàng free bị ẩn , khi khách hàng tìm kiếm sp sẽ rất khó để tìm được sp bạn đăng bán

2. Chi phí up sp lên đầu của gian hàng free đắt

3. Khi tham gia gian hàng bảo đảm bạn có các lợi ích

- Hỗ trợ thiết kế giao diện gian hàng chuyên nghiệp, bắt mắt, nhập sp, thông tin của bạn lên gian hàng

- Được cộng điểm vào tk để sử dụng các tính năng marketing tích hợp trong gian hàng như

+ Đăng tin rao vặt, up tin lên đầu

+ Up sp trong gian hàng lên đầu danh mục

+ Đưa vị trí gian hàng lên đầu so với các gian hàng khác cùng bán sp

+ Quảng cáo facebook, Email marketing, nhắn tin SMS ...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Bùi Thị Hồng Nhung

Phòng: Kinh Doanh - Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

Chuyên tư vấn bán hàng và quảng cáo online

DĐ:0975785628

Mail: nhungbth@vatgia.com

Y/M: huongduongxanh_1003

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

gianhàngđượcVatgia.comđứngrađảmbảovớingườitiêudùngmuahàngthanhtoántrênVatgia.com, Khi người mua trực tuyến vẫn còn băn khoăn về chất lượng uy tính dịch vụ của cửa hàng trên mạng hiên nay thì khi bạn tham gia gian hàng đảm bảo của Vậtgia.com là 1 giải pháp hữu ích. Khách hàng sẽ sẵn sàng tháng toán qua tài khoản mà không cần đến công ty để xác minh. Doanh nghiệp có thể bán hàng trên toàn quốc ví dụ doanh nghiệp cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh có thể bán hàng ở Hà nội, Đã Nẵng, Huế ..... mà không phải lo ngại về uy tính của doanh nghiệp.

gian hàng đảm bảogian hàng đảm bảo

Tại sao nên chọn vatgia.com

+ Vị thế trên thị trường:

1.Vatgia.com là website thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam với hơn 1 triệu thành viên.

2. Số lượng truy cập 1.200.000 đến 1.500.000 lượt/ ngày.

3. Trị giá giao dịch cao từ 3000 tỷ/năm.

4. Đứng thứ hạng cao nhất trong số các website thương mại địn từ Việt Nam hiện nay và chiếm khoản 40% thị phần giao dịch trên thị trường thương mại điện tử.

+ Lợi ích cụ thể cho doanh nghiệp

1. Sản phẩm do gian hàng đăng thường xuất hiện trong top 5 google.com.vn.

gian hang dam bao vat gia

2. Được sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp, thông minh, thuận tiện cho quảng bá và bán hàng online chi phí thấp.gian hang dam bao vatgia.comgian hang dam bao

3. Luợng người ghé thăm cao.

4. Tiết kiệm chi phí cho nhân công điện nước và mặt bằng cho cửa hàng.

5. Giảm chi phí tồn kho.

6. Quản lý sản phẩm và quản lý khách hàng đơn giản.

7. Để xác định hiệu quả của 1 quảng cáo (qua số lần quảng cáo được click, người mua...) điều này khó thực hiện đối với quảng cáo truyền thống TV hay Báo chí ...

8. Tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến.

9. Được sử dụng các công cụ quảng cáo mạnh mẽ mà vatgia.com dành riêng cho gian hàng đảm bảo như:

-Emailmaketing(có sẵn danh sách khách hàng trên hệ thống vatgia.com để mình lựa chọn).

-Quảng cáo admy ở các trang liên kết của vatgia.com.

gian hang dam bao vat gia

- Úp bài tự động lên các diễn đàn.

- Gửi tin SMS.

10. Tin khuyến mãi được hiển thị trên trang chủ vatgia.com.

gian hang dam bao vat gia

11. Được vatgia.com hỗ trợ nhập sản phẩm, chăm sóc gian hàng và nhiều ưu đãi khác.

12. Vật giá đứng ra chịu trách nhiệm đền bù cho người tiêu dùng trong một số trường hợp phát sinh.

gian hang dam bao vat gia

13. Các gian hàng đảm bảo đứoc yêu cầu cào về độ chính xác cảu giá cả và số lượng, nên nhận đựợc độ tinh cậy cho người tiêu dùng

Chi phí tham gia

gian hang dam bao

Thông tin liên hệ bán hàng trên vật giá vui lòng liên hệ:

Mr:Thảo

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

http://gianhangdambao.gaudy.vn/1-tim-hieu-ve-dich-vu-gian-hang-dam-bao-vatgia.com

Nông Thị Hoa
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn muốn tham khảo gian hàng đảm bảo thì vui lòng chát or gọi điện trực tiếp để được hưởng ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất

Phòng Kinh Doanh
Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
Trụ sở chính: Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Mobile: 0933.590.802 ,
Skype: hcm_hoant_vatgia
Email: hcm.hoant1@vatgia.com, Website: www.vatgia.com

Dịch vụ gian hàng đảm bảo: (GHĐB) · Là gian hàng được đảm bảo khi người tiêu dùng mua hàng và thanh toán trên vatgia.com, tạo ra uy tín để gian hàng có thể bán được hàng thông qua internet, không cần gặp mặt trực tiếp. Doanh nghiệp ở Hà Nội có thể bán hàng cho khách hàng ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...vv mà không phải lo ngại khách hàng sẽ nghi ngờ về uy tín. · Các sản phẩm thường được Vatgia.com tối ưu xuất hiện top 1-10 Google khi KH tìm kiếm các sản phẩm trong gian hàng có bán => chỉ cần tham gia trên Vatgia là KH có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm bên mình điều mà các website khác khó hỗ trợ. · Có giao diện chuyên nghiệp, thân thiện, thiết kế hấp dẫn. Chủ gian hàng hoàn toàn có thể tùy biến giao diện của gian hàng theo ý tưởng của mình.
· Tin khuyến mại được show miễn phí ra menu phía bên phải trang chủ Vatgia.com.
· Được cộng 500.000/tháng trong tài khoản GHĐB dùng để tham gia các dịch vụ: - Tin Siêu Vip, Tin Vip, Pay per Click:
- Up lên đầu & Up tự động (up tự động: hệ thống sẽ tự động up sản phẩm lên đầu danh mục theo thời gian đã định sẵn mà chủ gian hàng ko phải mất thời gian để đăng nhập vào Vatgia.com mà sản phẩm vẫn up lên đầu danh.
- Ad by Vatgia hiệu quả sản phẩm sẽ được quảng bá tới người tiêu dùng tại những vị trí tốt nhất, khách hàng dễ thấy nhất trên hệ thống các website Tin tức, Phim ảnh, Giả trí, TMĐT liên kết Vatgia như: Vatgia.com, Tin247.com, Docbao.vn, Vtc.vn, Danviet.vn, Baodatviet.vn, Ictnews.vn,Clip.vnGiaoduc.net, Chaobuoisang.net, Ciao.vn, Yume.vn, Cucre.vn Xaluan.com, Danviet.vn, Timhang.com, Yeulaptop.com, Yeutretho.com, 24hmua.com, Xinhxinh.com.vn, Vietgiaitri.com.vn, Phimvang.org, Nhansuvietnam.vn … · Mọi thông tin về giá của GHĐB được xuất hiện ở những vị trí đầu tiên so với GH thường, và theo mức giá từ thấp đến cao.
· GH được tích hợp miễn phí Cổng thanh toán điện tử Baokim.vn tạo sự an tâm và nhiều sự lựa chọn thanh toán cho KH (hỗ trợ tích hợp miễn phí vào Website của Cty). · Có công cụ thống kê số lượng người truy cập vào gian hàng trong 1 ngày,1 tuần hay 1 tháng từ đó có thể đánh giá được hiệu quả khi tham gia trên Vatgia.com. · GHĐB được hỗ trợ các công cụ quảng bá sản phẩm trên Facebook, SMSMarketing, Chát Marketing, UP tự động lên diễn đàn tới các thành viên của Vatgia.com điều mà website cá nhân khó có thể làm được. · Hỗ trợ cập nhật sản phẩm vào gian hàng, quản lý gian hàng trên Vatgia.com. · Có nhân viên chăm sóc của Vatgia.com hỗ trợ cho chủ gian hàng kinh doanh hiệu quả nhất, chủ Gian hàng ko phải mất nhiều thời gian chăm sóc gian hàng. · GHĐB được tham gia vào các chương trình khuyến mại theo lễ hội, mùađược quảng cáo miễn phí trên toàn bộ website Vatgia.com.
Chi phí dịch vụ Gian Hàng Đảm Bảo: