Em rất muốn tham gia công việc bán hàng qua mạng nhưng chưa biết làm thế nào?

.có thể giúp em liên hệ với một số người cùng trí hướng đưoc ko?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể mở thử mở gian hàng trên Vatgia.com với lợi ích rất lớn mà mình đã có được như

Sản phẩm dịch vụ do gian hàng đăng lên thường xuất hiện trong top 5 của google.com.vn.
Được sở hữu website bán hàng thông minh, thuận tiện cho việc quảng bá và bán hàng online chi phí thấp.
Lượng người ghé thăm cập gấp 5-20 lần bên ngoài.
Tiết kiệm chi phí cho nhân công, điện, nước, đầu tư cho cửa hàng.
Giảm chi phí hàng tồn kho.
Quản lý sản phẩm, khách hàng đơn giản.
Dễ xác định được hiệu quả của một quảng cáo (qua số lần QC được click, số người mua…). Điều này khó thực hiện đối với kiểu QC truyền thống (TV, báo chí).
Tích hợp công cụ thanh toán trực tuyến có sẵn để bán hàng cho những người ở xa an toàn, thuận tiện.

Cách thức đơn giản để mở gian hàng bạn tham khảo tại đây http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=114

Có 16.900 gian hàng đã tham gia bán hàng online tại vatgia.com, liệu bạn có đang bị tụt hậu ??

Lê Kỳ
Trả lời 12 năm trước

có rất nhiều hình thức bán hàng qua mạng.

nhưng bạn quảng cáo như thế nào cho hiệu quả, mà ít tốn chi phí nhất.

mình tên là kiệt:0939.816.388

chuyên viên kinh doanh TMĐT

CÓ GÌ THÌ BẠN LIÊN LẠC NHA

MÌNH SẺ TƯ VẤN RỎ HƠN.

Phạm Minh Nguyệt
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Mình là nhân viên tại Vatgia.com. Bán hàng onl tren vatgia la hiệu quả nhất, trong top đầu google luôn hiện thị vatgia giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra khi đăng kí gian hàng đảm bảo sẽ được tặng tiền vào tài khoản

Để mở gian hàng đảm bảo trên vatgia:(khi khách click vào sản phẩm của bạn---> dẫn trực tiếp vào gian hàng của bạn

-Còn gian hàng thường đăng kí bằng tin nhắn, click vào gian hàng, sẽ hiện ra cùng sản phẩm của người khác bán + bị ẩn đi không hiện thị nên khách hàng sẽ không thấy được gian hang` bạn

Cách thức tham gia xin liên hệ:

Sale: Phạm Minh Nguyệt

ĐT: 0933 67 57 83

YH: moonie_7988

Skpe: hcm_nguyetpm_vatgia

Nghiêm Hoa
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

mình chuyên tư vấn bán hàng qua mạng online công ty cổ phần tích hợp dịch vụ số

bạn liên hệ với mình theo số

LH :Ms Hoa

SĐT: 0164.652.1348

Mình sẽ tư vấn miễn phí cụ thể cho banh về vấn đề kinh doanh hiệu quả đạt doanh số cao và cách thhu hút khách hàng đến với snr phẩm của bạn.

Ngọc Thanh
Trả lời 9 năm trước

Đầu tiên bạn cần xác định là mình cần bán sp gì, sau khi xác định , bạn hãy marketting, viết bài cho nó. Cách làm như thế nào, bạn cần tư vấn miễn phí thì pr yahoo mình nhé : khong_ten13 hoặc email : ngocthanh6787@gmail.com

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn kinh doanh sản phẩm nào. Tìm kiếm tên nhà cung cấp nhé( cần tìm những nhà cung cấp uy tín, chất lượng tốt). Tìm cách quảng cáo sản phẩm qua các trang mạng cộng đồng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí nhứ facebook, zalo..... Chịu khó đầu tư cho các quảng cáo.

Nói chung theo các tiêu chí Uy tín- chất lượng- Giá cả- Mẫu mã..

Chúc bạn thành công!

An Pham
Trả lời 7 năm trước
minh muốn bán hàng oline hàng điện tử mong bạn giúp đở
Trần Thanh Linl
Trả lời 9 năm trước

Đại diện kinh doanh Vatgia.com

Mr Thanh Linl

Hotline: 0902.798.005 - 0904.599.005

Mail: hcm.linltt@vatgia.com

Skype: hcm_linltt_vatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 8 năm trước

Hỗ trợ tư vấn bán hàng hiệu quả trên Vật Giá tư vấn miễn phí, Gian hàng đảm bảo, Rao Vặt (Vip, Siêu Vip Siêu Vip Dính), Banner, Email marketing, SMS marketing,.....

Liên hệ ngay

Mr THẢO

ĐT:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:vanthao.do1988@gmail.com - hcm.thaodv@vatgia.com

Trả lời 7 năm trước
ai co nhu cau lay mam tom va muc tuoi, cha ca thu, cha muc thi hay goi cho minh qua so 0916926929 hang chuanThanh Hoa luon
Trần Văn Anh Vũ