Làm sao để bán hàng thành công trên mạng? Cách bán hàng nào là tốt nhất Việt Nam ?

Em chào các anh, chị..! em là Nguyễn Dạ Hương, em đang tìm hiểu cách bán hàng trên mạng.

Em muốn hỏi anh chị cách bán hàng nào trên mạng hiệu quả, và thu được lợi nhuận. các anh chị giúp em với nhé.

em cảm ơn.

em Hương ĐT: 0125.999.6686

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Cái này còn tuỳ thuộc vào bạn kinh doanh loại sản phẩm gì nữa. Nhưng nói chung khi kinh doanh online thì bạn cần chú ý tới một số điểm như:

- Hình ảnh sản phẩm. Vì mua hàng qua mạng, người mua không được cảm nhận tực tiếp sản phẩm, các giác quan chỉ còn dồn lại tập trung vào thị giác cho nên có được hình ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, đầy đủ các góc độ là rất quan trọng. Đây là yếu tố đầu tiên thu hút và quyết định khách hàng có muốn mua sản phẩm của bạn hay không.

- Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng rất quan trọng. Bạn cần làm cho người dùng hiểu được sản phẩm có công dụng gì, cách sử dụng, bảo quản ra sao, ... Bán hàng không chỉ đơn giản là bán sản phẩm đi mà còn là bán thông tin hữu ích cho người mua nữa.

- Tiếp đến là uy tín. Bạn càng có uy tín lớn thì người mua càng dễ chọn bạn làm người cung cấp sản phẩm cho họ. Kiểu làm ăn chộp giật chỉ có thể lừa được 1 vài người, nhưng không thể bền vững được. Do vậy nếu bạn định kinh doanh lâu dài và ổn định thì cần xây dựng thương hiệu tốt cho bản thân bằng cách bán hàng đúng giá, chất lượng tốt, ...

- Cuối cùng là nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn mở 1 website và để đó, mong khách hàng tự tìm đến mình thì cũng không thể thành công được. Bạn muốn người tiêu dùng biết đến mình thì có thể thông qua một nhà cung cấp dịch vụ giúp cho các kết quả liên quan đến bạn được tìm kiếm trên Internet xuất hiện ở những trang đầu tiên, hay tận dụng cộng đồng lớn của 1 số sàn thương mại điện tử như vatgia.com.

Chúc bạn thành công khi bán hàng trên mạng!

Nguyễn Dương
Trả lời 12 năm trước

Pm với mình cùng giao lưu nhé. mình cũng có 1 gian hàng trên mạng

yahoo:

duongtuyen668

Mai Hải Nam
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Nguyễn Dương
Trả lời 12 năm trước

alo để có thông tin

vncare.vn

Nguyễn Thanh Nhân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Hiện nay cuộc sống hiện đại cần tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, vì vậy hình thức bán hàng thông qua thương mại điện tử đang được rất nhiều người quan tâm.

Muốn bán hàng hiệu quả phải xây dựng web,và sử dụng các công cụ hỗ trợ để quảng bá (Google...)về sản phẩm và thương hiệu dựa trên nhiều tiêu chí (SP phải chất lượng , giá cả cạnh tranh, nguồn hàng ổn định,và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp....)

Bạn cần kết hợp nhiều yếu tố và tham khảo những kinh nghiệm của những người đã thành công trên lĩnh vực này.

Chúc bạn sớm thành công!

do quang huy
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tham khảo các cách hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ vat gia bằng 1 cú gọi đt đơn giản

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ: Quang Huy - 0934 622 711

YahooID: huy_sep

Phan Tuấn Anh
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng làm trong lĩnh vực kinh doanh Onl,
Và mong muốn đưa đến các giải pháp kinh doanh online tốt nhất cho mọi người.
Nếu có vấn đề gì cứ alo anh em trao đổi!

--
The best wishes,
PHAN TUẤN ANH
Phone:0979.968.575
Adress:51 - Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Gmail:tanhnaht@gmail.com
Skype:Anhphan14

Vatgia.com -Giải pháp bán hàng online!