Làm thế nào để gian hàng hoạt động hiệu quả ?

Mình tạo box này để các gian hàng cùng chia sẻ cách triển khai gian hàng hoạt động hiệu quả trên vật giá nào.

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 13 năm trước

Để gian hàng hoạt động hiệu quả hơn, chủ gian hàng nên đăng thông tin về sản phẩm càng chi tiết càng tốt, nhiều hình ảnh chụp các góc độ khác nhau. Vì khi bán hàng online, người mua không được nhìn trực tiếp sản phẩm nên nếu có thể nhìn được mọi góc độ của sản phẩm, họ sẽ dễ hình dung hơn. Và một nguyên lý thành công là đáp ứng vượt qua sự mong đợi của khách hàng, chẳng hạn như ngoài thông số, ảnh sản phẩm, chủ gian hàng có thể post thêm hướng dẫn sử dụng, bảo quản... Ngoài ra, gian hàng cũng cần tạo uy tín cho mình bằng cách luôn bán hàng đúng giá, đúng số lượng, chất lượng như đã niêm yết trên web.

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của DMHa

Để gian hàng hoạt động hiệu quả hơn, chủ gian hàng nên đăng thông tin về sản phẩm càng chi tiết càng tốt, nhiều hình ảnh chụp các góc độ khác nhau. Vì khi bán hàng online, người mua không được nhìn trực tiếp sản phẩm nên nếu có thể nhìn được mọi góc độ của sản phẩm, họ sẽ dễ hình dung hơn. Và một nguyên lý thành công là đáp ứng vượt qua sự mong đợi của khách hàng, chẳng hạn như ngoài thông số, ảnh sản phẩm, chủ gian hàng có thể post thêm hướng dẫn sử dụng, bảo quản... Ngoài ra, gian hàng cũng cần tạo uy tín cho mình bằng cách luôn bán hàng đúng giá, đúng số lượng, chất lượng như đã niêm yết trên web.

Ngoài thông tin của anh DMHa thì mình xin bổ xung thêm 1 số thông tin sau:

1. Thường xuyên cập nhật tình trạng như giá, số lượng sản phẩm trong gian hàng

2. Sử dụng các tính năng mà GHĐB đc cung cấp: tự động up lên đầu trong time ấn đinh, trả phí theo click (PPC), sử dụng tiền để đăng tin rao rặt Siêu VIP, VIP

3. Thường xuyên tham gia trả lời hỏi đáp trên Vatgia.com để nâng cao uy tính cho GH