Làm sao để từ khóa của mình đứng đầu trên vatgia.com khi dùng Google search

Tôi đã đang tin Vip và siêu Vip nhưng vẫn không được đứng đầu, trong khi đó tin đã hết hạn lai đứng đầu. Cụ thể tôi tìm kiếm từ: phu tung may xuc trên google.com, thì tin rao vặt hết hạn lại đứng đầu. Mong ban quản trị website trả lời sớm. trân trọng Trần huấn Mail: maycongtrinh24@gmail.com
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Với 1 từ khóa giao cho chuyên gia, thì có thể lên top trong vòng 1 tuần, 1 tháng, vài tháng, 1 năm, lâu hơn hoặc... không bao giờ, tùy theo mức độ cạnh tranh và nhiều yếu tố khác. Seo là 1 quá trình dài mới có hiệu quả như mong muốn , ngoài những yếu tố cần thiết thì còn phải có chiến lược SEO lâu dài ,ít nhất cũng phải 3-6 tháng mới được từ khóa mong muốn ( từ khóa trên google.com.vn ) những từ khóa dài thì có thể nhanh hơn, các thủ thuật như đặt Iframe ở site khác chỉ là cách mà các SEO mũ đen hay dùng và may rủi sẽ bị google đánh dấu. Từ khóa của bác cũng không ngoại lệ, nhưng có thể lên được, bao lâu thì tùy theo trình độ và kinh nghiệm của người làm. Và có thể ít nhất sau 3 tuần mới có thể lên được vị trí bạn mong muốn bạn ạ.
baohiem24h.com
Trả lời 14 năm trước
[b]Thế việc hàng ngày đều đặn post tin rao vặt (có chứa từ khóa) có tác dụng nhiều khi search trên google không??[/b] [quote]Từ bài viết của [b]suachuacafe[/b] Với 1 từ khóa giao cho chuyên gia, thì có thể lên top trong vòng 1 tuần, 1 tháng, vài tháng, 1 năm, lâu hơn hoặc... không bao giờ, tùy theo mức độ cạnh tranh và nhiều yếu tố khác. Seo là 1 quá trình dài mới có hiệu quả như mong muốn , ngoài những yếu tố cần thiết thì còn phải có chiến lược SEO lâu dài ,ít nhất cũng phải 3-6 tháng mới được từ khóa mong muốn ( từ khóa trên google.com.vn ) những từ khóa dài thì có thể nhanh hơn, các thủ thuật như đặt Iframe ở site khác chỉ là cách mà các SEO mũ đen hay dùng và may rủi sẽ bị google đánh dấu. Từ khóa của bác cũng không ngoại lệ, nhưng có thể lên được, bao lâu thì tùy theo trình độ và kinh nghiệm của người làm. Và có thể ít nhất sau 3 tuần mới có thể lên được vị trí bạn mong muốn bạn ạ.[/quote]
Vạn Tuấn Linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ bạn đăng tin siêu vip trên vật giá com thì bạn được đứng ở trang siêu vip của vật giá rồi còn chuyện bạn đứng ở đâu trên trang google theo từ khóa đó là do quy định của trang google.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Tin VIP và siêu VIP của bạn chỉ có thể đứng đầu ở vật giá, còn google có những quy định về từ khóa tìm kiếm khác (ví dụ tần suất số lần xuất hiện của từ khóa trong tin chẳng hạn) vì thế không có gì khó hiểu khi các tin khác trong vật giá chen lên trên bạn trong tìm kiếm google cả trong tin của bạn cứ có 100 từ phụ tùng xuất hiện xem có hiện ngay trên đầu tiên của google không nào?
Mua Bán Online
Trả lời 14 năm trước
Mình biết khi đăng tin rao vặt, tiêu đề tin sẽ được gán vào URL phía sau domain vật giá. Google Search có tiêu chí tìm ra url có chứa từ khóa. Theo mình đây là tiêu chí có độ ưu tiên rất cao. Trường hợp của bạn, nếu bạn đặt từ khóa có nghĩa tại tiêu đề tin rao vặt + từ khóa của bạn ít bị cạnh tranh trên google search thì khả năng xuất hiện trong Top 10 google rất cao.
Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của baohiembaoviet
Thế việc hàng ngày đều đặn post tin rao vặt (có chứa từ khóa) có tác dụng nhiều khi search trên google không??

Việc này mình cũng có thấy tác dụng, việc bạn post tin rao vặt thì nên chọn các trang nổi tiếng để đăng, chứ không nên post vào các trang không có nhiều lượt truy cập.

Chuyên viên tư vấn về dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com
--Nguyễn Hoài Thanh ---
VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Website:  www.vatgia.com
Di Động: 0987 218 556 - Y!m or Skype : thanhnh_vatgia
kiennguyen
Trả lời 12 năm trước

Thế hàng ngày đều đặn porst tin lên các diễn đàn, với từ khóa đó thì có làm mình lên top google được không vậy?

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 12 năm trước

Cái này cũng phải tính theo thời gian và số lượng truy cập vào tin của bạn nữa. Bạn cũng có thể thấy, vị trí 1 tin rao vặt ở trên các trang đều đăng từ khá lâu rồi, và số lượng truy cập cũng nhiều. Ngoài ra cũng phải tính đến mức độ tìm kiếm trên google bằng từ khóa đó.

Đây là ý kiến cá nhân của mình, bạn nào có ý kiến hay hơn, chỉ cho mình biết với nhé.

Nguyễn Châu
Trả lời 9 năm trước

sử dụng google adwords là cách nhanh nhất bạn ah , hãy liên hệ ngay với đại lý google để tiêt kiệm chi phí

Công ty Cổ phần Truyền thông Bến Thành (Ben Thanh Media) là Đại lý chính thứcGoogle.com.vntại Việt Nam chúng tôi cam kết với khách hàng
• Thông tin xuất hiện trang đầu tiên của Google
• Duy trì quảng cáo ổn định, lien tục (24/24h)
• Tư vấn khách hàng chọn từ khóa có hiệu quả trong kinh doanh.
• Hỗ trợ khách hang nhanh nhất.
• Thay đổi nội dung quảng cáo & từ khóa theo ý khách hàng.

Hãy lien hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
BEN THANH MEDIA (ĐẠI LÝ
GOOGLE.COM.VNTẠI VN)
Add: 471/13 Phạm Văn Bạch,P 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Website:
http://quangcaotukhoagoogle.vn
Hotline: 0917.639.229 – Mss Châu

Mail:ngocchau9000@gmail.com

Doanthinhung
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn muốn từ khóa của mình luôn đứng top đầu vậy tại sao bạn không nhờ các công ty chuyên hỗ trợ cho bạn về lĩnh vực này bạn chỉ cần đầu tư số tiền nhỏ ban đầu mà luôn được đứng trong thứ hạng lâu hơn, nếu bạn thật sự quan tâm thì có thể liên hệ với mình theo số điện thoại 0967099962 mình là Nhung hoặc mail: doannhung87.itg@gmail.com