Chào các bạn! Hiện tại mình đang ở Buôn Mê Thuột, Mình đang Muốn mở Cửa Hàng sách báo cũ, nhưng mình không biết thu mua sách, báo cũ ở đâu để có số lư

chào các bạn! Hiện tại mình đang ở Buôn Mê Thuột, Mình đang Muốn mở Cửa Hàng sách báo cũ, nhưng mình không biết thu mua sách, báo cũ ở đâu để có số lượng nhiều và tốt, Bạn nào biết giúp mình với? Và mình chưa kinh doanh lần nào, chỉ cho mình và đinh hướng bán , mua sách cũ như thế nào nhé! cảm ơn các bạn rất nhiều..! Trân trọng

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

bạn nên xác định rõ loại sách bạn muốn bán. neus là sách cũ sách giáo khoa thì treo bẳng thu mua sách suc ở các trường phổ thông thì ắt hẳn sẽ hieuj quả

còn nếu các loại sách khoa học hay các loại sách hiếm bạn có theer lập 1 trang thu mua sách cũ để tạo 1 địa chỉ quen thuộc cho những ai bán sách cũ tới ban

chúc bán buôn bán thành công