Không gõ được tiếng việt trong window 7

Bạn mình đang dùng win 7 mà không gõ được tiếng việt là sao hả mọi người? Có ai biết cách khắc phục lỗi này không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Để gõ được tiéng Việt trong Windows 7 bạn có thể tải về phần mềm UNIKEY nhé, đây là phần mềm chuyên dùng để gõ tiếng Việt trên Windows 7 đấy

Le tuananh
Trả lời 9 năm trước

Nếu máy bạn chưa có Unikey => không gõ được => Tải unikey về

Nếu đã có mà chưa bật => bật unikey

Nếu bật rồi mà loạn=> kiểm tra xem bạn có lỡ bật 2 lần không, bàn phím sẽ bị loạn nếu trường hợp đó xảy ra.

Còn không nữa thì...máy bạn cần phải ra quán rồi. :D

Do Hong Son
Trả lời 9 năm trước

Nếu không thích dùng unikey thì bạn có thể dùng vietkey cũng được nhé, nhưng vietkey giờ ít người dùng lắm