Không thể đăng tin rao vặt vì mã số an toàn

Dear BQT Vatgia

Hiện tôi vẫn sử dụng thường xuyên website Vatgia.com để đăng tải rao vặt bán dịch vụ nhưng ko hiểu tại sao trong thời gian gần đây ko thể đăng tin được khi hệ thống báo mã số an toàn ko phù hợp, mặc dù tôi nhập rất chính xác. Mong phản hồi tư ban quản trị.

Thanks

Hùng Trần
Trả lời 11 năm trước

Hiện tôiđã tìm ra cáchđăng bài, bằng cách lưu hìnhảnh mã số an toàn lại, hìnhảnh lưu lại khác hoàn toàn hìnhảnh hiển thị trênwebsite khiến tôi luôn nhập nhầm, mong BQT kiểm tra lại code view mã số an toàn giùm

Vũ Trung Hiếu
Trả lời 10 năm trước

Thân bạn, cám ơn bạn nhiều, ko có bạn chắc ko biết đăng bài làm sao nữa, mà sao admin của vatgia chưa sửa nhỉ?

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin về vật giá hình thức quản cáo cũng như cách đăng tin trên www.vatgia.com, cách bán hàng hiệu quả trên vật giá liên hệ:

Mr:Thảo (hổ trợ kinh doanh Vật Giá)

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

Hạt Giống Kim Sơn
Trả lời 6 năm trước

nguyenanhtoan