VATGIA liệu có rời xa tiêu chí ban đầu của mình ko nhỉ?

TIÊU CHÍ BAN ĐẦU CỦA VATGIA LÀ KHÔNG TỰ BÁN HÀNG !!! NAY, VATGIA TỰ MỞ RA KHÁ NHIỀU SHOP CỦA MÌNH, ĐỂ TỰ BÁN HÀNG - TRÙNG VỚI CÁC SP CỦA CÁC SHOP - KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH => VẬY CÓ CÒN LÀ TRANG TMDT ĐÚNG NGHĨA KHÔNG NHỈ ? CÓ CÒN MANG TÍNH KHÁCH QUAN NỮA KHÔNG NHỈ ???

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 12 năm trước

là những shop nào thế bác ơi ?

nguyenanhkiet
Trả lời 12 năm trước

Cũng tùy theo tiêu chí của vatgia . nhưng nếu vatgia mở nhiều shop của mình để tự bán thì sẽ cạnh tranh với nhiều thành viên khác cùng bán sản phẩm đó , tất nhiên khi buôn bán không được mà lại tốn tiền thì thành viên sẽ càng ngày càng giảm dần theo thời gian.

Trịnh Anh Tấn
Trả lời 12 năm trước

Đề nghị bạn nói có dẫn chứng rõ ràng . Nói có sách mách có chứng thì thuyết phục hơn .

Trần Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của potavietnam
Trích dẫn:
Từ bài viết của lamds_vatgia

là những shop nào thế bác ơi ?

VÀO CÁI DM "THÊM" THÌ BIẾT LIỀN ÀH .

đấy là các công ty con của vatgia bạn ạ. Còn trên trang vatgia thì cũng có những gian hàng của nhân viên vatgia tự mở ra kinh doanh và vẫn phải trả phí như một khách hàng bình thường. Vatgia.com vẫn đang hướng tới là website TMĐT hàng đầu việt nam, phục vụ cho người tiêu dùng tốt nhất
checkgia
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dungtv_vatgia

Trích dẫn:
Từ bài viết của potavietnam
Trích dẫn:
Từ bài viết của lamds_vatgia

là những shop nào thế bác ơi ?

VÀO CÁI DM "THÊM" THÌ BIẾT LIỀN ÀH .

đấy là các công ty con của vatgia bạn ạ. Còn trên trang vatgia thì cũng có những gian hàng của nhân viên vatgia tự mở ra kinh doanh và vẫn phải trả phí như một khách hàng bình thường. Vatgia.com vẫn đang hướng tới là website TMĐT hàng đầu việt nam, phục vụ cho người tiêu dùng tốt nhất

NÓI NHƯ BẠN LÀ KHÔNG ỔN !!!

1. CTY CON CÓ THỂ TỔ CHỨC TẬP HỢP VIỆC ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH - NHÂN SỰ KIỆN GÌ ĐÓ, HAY TỰ KD SỰ KIỆN, VD : NOEL, TẾT, 14'02; 08'03, ..., = OK. THẬM CHÍ CUCRE - GIÚP THANH LÝ HÀNG TỒN KHO CHO MỌI NGƯỜI = OK. NHƯNG NHƯ "NHANH", .. , THÌ KHÔNG ĐƯỢC. HỌ ĐƯỢC SỰ ƯU ĐÃI RÕ RÀNG TỪ PHÍA VATGIA TRONG THỜI GIAN DÀI LIÊN TỤC = AI CŨNG NHẬN THẤY. CÁI NÀY LẬP RA, ĐÁNG NHẼ CHỈ ĐỂ TỰ VATGIA HIỂU VÀ TRẢI NGHIỆM KD THỰC TẾ SẼ KHÓ KHĂN NHƯ THẾ NÀO, VD : THANH TOÁN, VẬN CHUYỂN HÀNG, ... . ĐỂ CÓ NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG + TỔ CHỨC HỘ TRỢ + DỊCH VỤ CHO CÁC SHOP MÀ THÔI !!!

2. MÌNH BIẾT RÕ CÁC SHOP CỦA NV VATGIA MỞ RA LÀM THÊM ĐỂ KD ÀH = OK. VÀ MÌNH VẪN SẴN SÀNG GIÚP NV VATGIA MỞ SHOP TRÊN CÁC TRANG TMDT KHÁC ĐỂ KD, LÀM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC - KHI CÓ CƠ HÔI.

3. TRỪ MỤC HỎI ĐÁP RA, THÌ VATGIA.COM KHÔNG PHẢI LÀ TRANG TMDT ĐÚNG NGHĨA. NÓ CHỈ LÀ MỘT CÁI SHOP TO BỊ KHÉP KÍN - ĐÓNG CHẶT, TRONG ĐÓ CHỨA NHIỀU NHIỀU SHOP NHỎ.

@ MỘT TRANG TMDT ĐÚNG NGHĨA, PHẢI LÀ MỘT CÁI CÂY TO. CÒN CÁC SHOP CỦA CÁC NGÀNH HÀNG HÀNG - CÀNH CÂY, CÓ THỂ LÀ LÁ, HOA, HAY QUẢ, ..., CỦA CÁI CÂY ĐÓ TRONG MỘT KHÔNG GIAN MỞ.

NÓI ĐỂ TỰ SUY NGHĨ = TỰ HIỂU, ĐỂ PHÁT TRIỂN !!!

bactom
Trả lời 12 năm trước

cạnh tranh khốc liệt à.

Đỗ Đức Luân
Trả lời 12 năm trước

Không thể cấm 1 công ty có mở sàn tmđt lại k đc mở site bán lẻ. Nếu sợ bị cạnh tranh thì đừng bán hàng nữa. Nếu muốn bật lên thì thay đổi chất lượng sp, nâng cao dịch vụ và tập trung vào khách hàng. Vậy thôi.
Còn h vật giá liên kết nhiều site khác để sp của các gian hàng k chỉ có mặt trên vatgia.com mà còn ở site khác. Vậy đóng chặt ở đây là gì. Bạn cm cứ như bạn hiểu tất cả ấy nhỉ?

checkgia
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandd_vatgia

Không thể cấm 1 công ty có mở sàn tmđt lại k đc mở site bán lẻ. Nếu sợ bị cạnh tranh thì đừng bán hàng nữa. Nếu muốn bật lên thì thay đổi chất lượng sp, nâng cao dịch vụ và tập trung vào khách hàng. Vậy thôi.
Còn h vật giá liên kết nhiều site khác để sp của các gian hàng k chỉ có mặt trên vatgia.com mà còn ở site khác. Vậy đóng chặt ở đây là gì. Bạn cm cứ như bạn hiểu tất cả ấy nhỉ?

KHÔNG GIAN MỞ LÀ : CHO PHÉP CHỦ SHOP TỰ DO UP MỘT CÁCH TỰ ĐỘNG BẤT KỲ SẢN PHẨM HAY THÔNG TIN CỦA SHOP MÌNH LÊN TRANG MẠNG XÃ HỘI KHÁC BẰNG TAY - KHI THÍCH VÀ KHÔNG MẤT PHÍ BẰNG CÁC NÚT Ở DẠNG "CHIA SẺ". CHỨ KHÔNG PHẢI LÀM THỦ CÔNG BẰNG COPE & PASTE NHƯ BÂY GIỜ, HOẶC PHẢI UP SẢN PHẨM ĐÓ TỪ TRANG CỦA VATGIA - TỨC LÀ TOÀN BỘ CÁC SHOP CỦA VATGIA.

Đặng Hồng Phú
Trả lời 12 năm trước

Vật giá có quyền làm bất cứ điều gì có lợi cho người tiêu dùng và không vi phạm hợp đồng với khách hàng là OK . Khi đã chấp nhận tham gia kinh doanh thì cũng phải chấp nhận cạnh tranh với những doanh nghiệp như vật giá .