Ý kiến về chức năng đấu giá Click

Tôi là 1 Gian hàng đảm bảo trên Vatgia

Tôi vừa thấy có 1 chức năng mới bên Vatgia.com là đấu giá click theo tôi có 1 số vẫn đề như sau:

Sự chưa ra các điều kiện để tham gia chức năng này:  Hiện nay GHĐB Vàng có các mức click là 450/click, 900/click, 1500k/click, 2.200/click, 3000/click, 4000/click nhưng với chức năng đấu giá ngày điều kiển tối thiểu chỉ là lớn hơn 1.000đ/click => các gian hàng Vàng sẽ thiệt thòi rất nhiều

Gian hàng Vàng phải chịu mức Click cao mà lại đứng dưới gian hàng trả phí click thấp thì ko hợp lý lắm

Nên mình đưa ra ý kiến là điều kiện tối thiểu để tham gia đấu giá click là > 4000đ/click

Đinh Mạnh Hà
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mức giá click tối thiểu mà gian hàng muốn được lên vị trí đấu giá click là phải lớn hơn mức giá click cao nhất của các gian hàng vàng đang bán sản phẩm đó mà bạn.